ธันวาคม 7, 2022

ซาร่า เผย 4 ข้อเรียกร้องใหม่ถึง ไมค์

เรียกว่าเป็นประเด็นที่หลายคนต่างจับตามองอยู่ก่อนหน้านี้เมื่อสาว ซาร่า ได้ออกมาเผยข้อเรียกร้อง ทั้ง 6 ข้อ ถึงหนุ่มไมค์ว่า “1 ให้ชำระค่าเรียนที่ รร.นานาชาติ จังหวัดภูเก็ต จนถึงจบปริญญาเอก  2 ให้จ่ายค่าคนขับรถเเละพี่เลี้ยงจนกว่าบุตรจะช่วยเหลือตัวเองได้  3ขอเพิ่มจาก 30,000 บาท เป็น 50,000 บาท จนกว่าบุตรจะมีรายได้เพียงพอหาเลี้ยงตัวเองได้

4 ขอให้ซื้อคอนโดหรือบ้านที่กรุงเทพฯให้ลูก  5 ห้ามนำบุตรไปหารายได้  6 หากนำบุตรไปหารายได้ ถือว่าเป็นปฎิปักษ์มีสิทธิ์ที่จะกีดกันไม่ให้เจอลูก” ซึ่งหลังจากที่ 6 ข้อเรียกร้องดังกล่าว ถูกเเชร์ลงไปยังบนโลกโซเชียล ชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กับข้อเรียกร้องของสาวซาร่ากันเพียบ พร้อมทั้งยังพากันเข้าไปถล่มทุกช่องทางของสาวซาร่าด้วย

เเละเมื่อวานที่ผ่านมาสาวซาร่าได้ออกมาเปิดใจกับประเด็นที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งยังยกเลิก 6 เงื่อนไขทั้งหมด เเละสาวซาร่ายังได้เปลี่ยนทนายใหม่มาเป็น นางสาว ศิรินทรา หรือศิริญญ์รดา เลืองวัฒนะวณิช เเทน

เเละทางทนายของสาวซาร่ายังได้ออกมาเผยข้อเรียกร้องใหม่ 4 ข้อ โดยข้อที่ 1 ที่เรียกร้องไปคือเราเลี้ยงลูกมาโดยตลอด เเละก็ให้โอกาสฝ่ายชายมาเยี่ยมตลอด โดยเวลาการอบรมสั่งสอนควรจะเป็นอำนาจในการปกครองของเรา

ข้อ 2 ทางฝ่ายชายทำงานที่จีนเป้นหลัก 3-4 เดือนก็กลับมาเมืองไทยทีนึง หรืออยู่เมืองไทย 1-2 สับดาห์ เจอลูกนิดๆหน่อยๆ เพราะทุกครั้งที่กลับมา เราก็ไม่เคยกีดกัน มันลำบากถ้ามีอะไรที่ต้องใช้อำนาจปกครองร่วมกัน
หรือว่าเร่งด่วน ต้องเข้าโรงพยาบาล เเละทางฝ่ายชายอยู่เมืองจีนมันจะลำบาก

ข้อ 3 เมื่อเขากลับมาเมืองไทย เป็นนักเเสดง งานค่อนข้างรัดตัว ลักษณะการทำงานอาจจะไม่ค่อยมีเวลา ไม่มีเวลาเลี้ยงเด็ก สมมติถ้าเขามีอำาจปกครอง เเละเอาลูกที่ยังเล็กไปเลี้ยงเอง เด็กอาจจะต้องอยู่กับพี่เลี้ยงเป็นหลัก ซึ่งดีกว่าไหมถ้าให้อยู่กับเเม่ที่เป็นคนให้กำเนิด

ข้อ 4 ทั้งคู่ไม่ได้เเต่งงานกัน ไม่ได้อยู่ร่วมกันฉันสามี ได้ได้อาศัยบ้านเดียวกัน ซึ่งเวลาใช้อำนาจปกครอง ซึ่งคนที่ใช้อำนาจปกครองสามารถกำหนดได้ ให้ลูกอยู่ที่ไหน กำหนดถิ่นที่อยู่ เเต่ถ้าทั้งคู่ใช้อำนาจปกครองร่วมกัน

ทั้งคู่มีสิทธิ์ในการตัดสินใจร่วมกัน เเละใครละจะมีอำนาจในการตัดสินใจหลัก เพราะในเมื่อทั้งคู่มีคนละ 50 : 50 มันมีปัญหาเเน่นอน เวลาหลักๆ พ่อเเม่เลิกกัน ลูกต้องอยู่ฝ่ายไหน เเละต้องยินยอมให้อีกฝ่ายมาเยี่ยมตามสมควรนะ

ขอบคุณข้อมูล: NineEntertain

เรียบเรียงโดย:khobkhao