ธันวาคม 9, 2022

ไมค์-ซาร่า เส้นทางความรักของทั้งคู่

หลายคนจับตามอง เมื่อสาวซาร่า ได้ออกมาเปิดใจประเด็นเรื่องต่างกันอีกครั้ง เเละยอมรับว่ามีลูกสาวชื่อ เอมิลี่ กับหนุ่มนายเเบบชาวต่างชาติจริง เเละวันนี้เราจะมาย้อนเส้นทางความรักของสาวซาร่าเเละหนุ่มไมค์ พิรัชต์ ที่เมื่อหลายปีก่อนได้เกิดข่าวเม้าท์สนั่นในวงการบันเทิงว่า มีนักร้องนักแสดงหน้าสวยคนหนึ่ง ทำแฟนคลับท้องซึ่งตอนนั้นก็มีชื่อของหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์  โผล่ขึ้นมาในอันดับต้นๆ

แต่ตอนนั้นเจ้าตัวก็ออกมาปฏิเสธข่าวดังกล่าว พร้อมท้าว่าถ้ามีรูปให้เอามาโชว์ได้เลย และต่อมาก็มีภาพหลุดของนางแบบสาวคนหนึ่งที่ชื่อ ซาร่า โพสต์ว่าตัวเองกำลังคลอดลูกที่โรงพยาบาล พร้อมทั้งยังมีแชทหลุดบทสนทนาระหว่างเพื่อนของเธอ ที่ระบุว่าพ่อของเด็กคนนี้ก็คือหนุ่ม ไมค์

ซึ่งตอนนั้นทางด้านของ ไมค์ ยืนยันที่ต้องการจะตรวจ DNA ของเด็กคนดังกล่าว เพราะไม่มั่นใจในสถานะความเป็นพ่อ โดยให้เหตุผลว่าตนและนางแบบสาวคนดังกล่าวได้แยกทางกันไปกว่า 4 เดือนแล้ว และนางแบบสาวก็ไปคบกับคนอื่นแล้วด้วย

ซึ่งหลังจากนั้นก็มีเม้าท์ต่อว่า ทางด้านของนางแบบสาวเองเคยยอมรับว่าตัวเองท้องไม่มีพ่อ และมาขอให้หนุ่มไมค์  ช่วยรับเป็นลูก จนสุดท้ายฝ่ายชายก็ออกปากช่วยเหลือ และมีชื่อของ น้องเป็ดน้อย ปรากฏขึ้นมาถ้ายังพอจำกันได้ แต่พอผ่านไปไม่กี่เดือนนางแบบสาวก็มาบอกว่ากำลังตั้งท้องลูกของนักแสดงหนุ่มแทน

ส่วน น้องเป็ดน้อย ก็หายตัวไปเฉยๆในอากาศโดยหลังจากนั้นทั้งคู่ก็ช่วยกันดูแล น้องแม็กซ์เวลล์ เรื่อยมาจนกระทั่งมีปัญหาเรื่องการย้ายโรงเรียนของลูกชาย เพราะทางด้านของ ไมค์  ต้องการจะลดค่าใช้จ่ายเนื่องด้วยสถานะการโควิด-19 ทำให้รายได้หลักที่เมืองจีนหายไปเป็นจำนวนมาก

แต่ฝั่งของคุณแม่มองว่าเป็นการลดคุณภาพชีวิตของลูกลง จึงเกิดเป็นเรื่องราวใหญ่โตถึงขั้นต้องฟ้องศาลเพื่อเรียกร้องสิทธิ์การเป็นผู้ปกครองร่วมกันตามที่เป็นข่าว แต่ล่าสุดของสุดๆ สาว ซาร่า คาซิงกินี พร้อมด้วยทนายคนดัง ทนายประมาณ เลืองวัฒนะวณิช ได้ร่วมกันออกมาเปิดใจผ่านรายการดังถึงเรื่องครอบครัวใหม่และลูกสาวคนเล็ก พร้อมยังบอกยกเลิกข้อเรียกร้องต่างๆก่อนหน้านี้

ส่วนทางฝั่งของ ไมค์ พิรัชต์ ได้ตัดสินใจถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วมกันเเล้ว เพราะสงสารลูกชายที่ต้องมาเจอเรื่องเเบบนี้ เเละตนขอเก็บเงินเข้าบัญชีของลูกตนเอง จะมอบให้ในวันที่ลูกบรรลุนิติภาวะ เพราะอยากให้เงินไปถึงมือลูกชายเพียงคนเดียวเรียกว่าเส้นทางนี้เริ่มต้นที่เรื่องลูก.. และจบลงที่เรื่องลูกด้วยเช่นกัน..

ขอบคุณข้อมูล:tnn