มีนาคม 27, 2023

มดดำ เผยเเชทเเฟนคลับจีนคุยกับ วาดิม

เรียกว่ากลับมาเป็นประเด็นให้ชาวเน็ตได้พูดถึงกันอีกเเล้วค่า หลังจากที่สาวซาร่าได้ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ว่า ตนตั้งท้องลูกคนที่สอง จริง กับหนุ่มนายเเบบ วาดิม ซึ่งตนกับเเฟนหนุ่มก็ยังคงรักกันดี พร้อมทั้งเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาทั้งคู่ยังเตรียมวางเเพลนงานเเต่งเอาไว้เเล้ว เเต่ต้องถูกเลื่อนออกไปเพราะสถานการณ์โควิด-19

งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตต่างสงสัยไปตามๆกัน ว่าที่สาวซาร่าออกมาให้สัมภาษณ์ว่าสถานะความสัมพันธ์กับฝ่ายชายนั้นจริงเท็จเเค่ไหน  ล่าสุด ทางรายการเเฉ ได้ออกมาเปิดประเด็นใหม่สุดเเซ่บ กับ เเชทที่เเฟนคลับชาวจีนของหนุ่มไมค์

อ้างว่าได้ไดเร็คไปสอบถามเรื่องราวทั้งหมดกับ วาดิม พร้อมทั้งเเฟนคลับชาวจีนยังส่งหลักฐานเป็นข่าวเเละบทสัมภาษณ์ต่างๆในประเทศไทยไปให้ ซึ่งถูกเผยเเพร่ในเพจดังอย่าง เจ๊มอย 108 ซึ่งเนื้อหาในบทสนทนานั้นดูเหมือนว่าหนุ่มที่อ้างเป็นวาดิม ได้ออกอาการหัวเสียอย่างหนัก

ที่รู้ว่าซาร่าพูดถึงตนว่าอย่างไรบ้าง ตนได้อันฟอลโล่วซาร่าไป จากนั้นเธอก็บล็อคเขา ครั้งสุดท้ายที่คุยกันคือเดือนพฤษภาคม ซึ่งตนได้เลิกกับซาร่าไปเเล้ว เเละส่วนตัวเองเเล้วเขาเชื่อฝั่งไมค์มากกว่า

รวมทั้งเเฉซาร่ากับเพื่อนด้วยว่า เป็นพวกเดียวกันชอบจัดฉากสร้างเรื่อง มิน่าทำไมคนไทยถึงอันฟอลโล่วไอจีส่วนตัวเขา พร้อมทั้งมดดำยังบอกด้วยว่า หนุ่ม กรรชัย เพิ่งบอกว่าที่ผ่านมา ไมค์กับ วาดิม นั้นเค้าคุยกันมาตลอดด้วย

งานนี้ชาวเน็ตก็ต้องฟังหูไว้หูกันเเล้วค่า อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจไปก่อน ว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้ จะเป็นหนุ่มวาดิมตัวจริงรึเปล่า คงจะต้องให้สาวซาร่านั้นออกมาชี้เเจงเรื่องดังกล่าวด้วยตัวเอง ว่าที่เค้าเม้าท์ๆกันอยู่ในตอนนี้ จะจริงเท็จเเค่ไหนกัน

ขอบคุณข้อมูล:เจ๊มอย 108,รายการเเฉ

เรียบเรียงโดย:chuydaily