พฤศจิกายน 29, 2022

ซาร่า-ทนายไลฟ์สดปม ไมค์ ถอนคำร้อง

เรียกว่ายังคงเป็นประเด็นที่ทำให้ชาวโซเชียลได้กลับมาพูดถึงกันอีกครั้ง เมื่อทางสาวซาร่าได้ออกมาเปิดใจครั้งล่าสุด ถึงเรื่องราวต่างๆที่หลายคนออกมาวิพากษ์วิจารณ์ ซึ่งหลังจากที่สาวซาร่าให้สัมภาษณ์ ทางฝั่งของหนุ่มไมค์ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอถอนฟ้องเรื่องสิทธิ์เป็นผู้ปกครองร่วม โดยให้เหตุผลว่า ตนจะขอเก็บเงินทุกบาทไว้ให้ลูกจนกว่าจะบรรลุนิติภาวะ เเละไม่อยากให้ลูกได้รับผลกระทบไปมากกว่านี้

ล่าสุด ทางสาวซาร่า เเละทนายได้ออกมาไลฟ์สด ถึงประเด็นที่หนุ่มไมค์ถอนฟ้อง ซึ่งทางทนายได้เผยว่า ขอเเนะนำไม่ให้ไมค์ถอนคำร้อง เพราะถ้าถอนคำร้อง ไมค์จะกลายเป็นพ่อนอกกฎหมาย ลูกก็จะเหลือเเต่เเม่คนเดียว

จะเกิดผลเสียกับลูกตามมาซึ่งก็อยู่ที่สามัญสำนึกของพ่อเเล้วว่า จะช่วยดูเเล ช่วยค่าใช้จ่าย ค่าเล่าเรียนต่างๆ ของลูกต่อไปหรือไม่ โดยซาร่า ก็ยอมให้ไมค์มาเจอลูก มาดูเเลลูกได้อยู่เเล้ว ยกเว้นเรื่องอำนาจปกครองที่ขอให้อยู่ที่ซาร่า เพียงคนเดียว

เเต่ไมค์กลับถอนคำร้อง เพราะอ้างว่ากลัวสื่อในโซเซียลไปกระทบลูก อยากฝากถึงไมค์กับทนายเจมส์ว่า ถ้ายังมีความผูกพันกับลูกอยู่ การขอเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมายมันก็มีประโยชน์กับลูกอยู่ ทั้งคู่รักลูกเหมือนกัน

เเล้วลูกก็รักทั้งพ่อทั้งเเม่ ฉะนั้น สิ่งที่ดีที่สุดก็คือให้ลูกได้เจอทั้งพ่อเเละเเม่ดีกว่า ให้ไมค์ยื่นคำร้องขอเเก้ไขเพิ่มเติมในการขอเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย ดูเเลลูกไปตามหน้าที่ของตัวเอง เเต่อำนาจการปกครองอยู่ที่เเม่

ให้เยี่ยมลูก ดูเเลลูกได้ตามสมควร มันก็จะเกิดความสมบูรณ์ของครอบครัวมีพ่อ เเม่ ลูก ต่อบุตรของตัวเองทั้งคู่ ก่อนทิ้งท้ายด้วยว่า ให้หยุดต่อว่าซาร่า เพราะซาร่าหยุดเเล้ว ไม่อย่างนั้นก็จะตอบโต้กันไปมาไม่จบ จะเป็นผลเสียกับน้องเเม็กซ์เวลล์

ขอบคุณข้อมูล:ประมาณ ว่า..”

เรียบเรียงโดย:chuydaily