ธันวาคม 9, 2022

กานต์ โพสต์เข้าใจ ซาร่า เห็นด้วยให้มีสิทธิ์ในตัวลูกคนเดียว

ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนต่างพูดถึง เมื่อสาว ซาร่า ได้ออกมาเปิดใจอีกครั้ง เผยถึงประเด็นต่างๆที่หลายคนลงสัย ล่าสุด กานต์ วิภากร ได้ออกมาโพสต์ข้อความเล่าเรื่องราวของตัวเอง ที่มีลักษณะคล้ายกับสาวซาร่าตอนนี้ พร้อมทั้งสาวกานต์ยังเข้าใจหัวอกสาวซาร่าด้วย โดยสาวกานต์นั้นได้เผยว่า “วันนั้นจวบจนวันนี้ กานต์ก็ยังเป็นคนเลวเพียงเพราะ หน้าเงิน การเลี้ยงลูกคนเดียว 1 คน ไม่ใช่เรื่องง่ายแต่กานต์มีถึง 3 ภาพพจน์ของกานต์

เที่ยวกลางคืน ไถ่เงินผัว และอื่นๆทุกอย่างที่กานต์ทำเป็นสิ่งเลว ทุกสื่อตามตัวเราเพียงเพราะทำข่าวให้คนมาด่า และก็สำเร็จทุกครั้ง เร็ตติ้งดี คนด่าสนุกมาก คอมเมนท์เยอะถล่มทลาย กลายเป็นคนที่น่ารังเกียจของสังคม สื่อก็ได้เงินเยอะตามเป้าไม่เป็นรัยเพราะมันคือธุรกิจ เข้าใจ เมื่อเป็นกระแสลบตลอดเวลา ไม่รู้ลูกจะเกลียดแม่เหมือนคนอื่นไหม แต่ไม่ว่าลูกจะเกลียดหรือไม่อย่างไรอันนี้เราไม่รู้

เรารู้ตัวเองดี และให้ทุกสิ่งที่ดีที่สุดกับเค้า เกลียดก็ไม่เป็นรัย แค่ได้รักและทุ่มเทให้เค้าให้มากที่สุดอย่างเต็มที่ กานต์ก็ไม่เสียใจ การให้อำนาจปกครองบุตร สำหรับคู่ที่เลิกรากันจริงๆ ถูกต้องที่สุดคือต้องให้แค่ฝ่ายเดียวเท่านั้น ข้อนี้สนับสนุนซาร่า เพราะกานต์พลาด คุณทรายไหมคะ ว่าปัญหาบั่นทอนจิตใจเยอะมากๆ ทำให้ยิ่งเหนื่อยยิ่งเกลียดกัน ทะเลาะกันวุ่นวาย กานต์จะพาลูกไปเที่ยวตปท ทีไร นรกเลย

จะไปทำพาสปอร์ต เป็นอะไรที่ปวดประสาทมาก หลายครั้งที่พวกเราทุกคนอดไปเที่ยวตามแพลน ต้องเสียเงินเสียทองฟรีบ่อยๆเพียงเพราะต้องให้พ่อยินยอมด้วย ลูกๆผิดหวัง เสียความรู้สึก อดไป และอีกหลายเรื่อง ผช นะ มันไม่รับผิดชอบอะไรเลยจริงๆ อย่างที่เพื่อนซาร่าพูดก็ถูก พาพนักงานปิดร้านเลี้ยง ซื่อปอร์เช่ให้แม่ ใช่ นี่ก็เลี้ยงคนทั้งโลก จ่ายเงินยังกับเบี้ยแต่กลับไม่จ่ายค่าเทอม

ไม่จ่ายค่าใช้จ่ายตามที่บันทึกไว้เป็นข้อตกลงท้ายหย่า กานต์ขอโทษนะคะ ไม่ได้มีเจตนาสื่อว่าอะไรเสกนะคะ เพราะมันผ่านไปแล้ว ตอนนี้เสกรู้แล้วและเป็นคนดีแล้ว กานต์แต่ยกตัวอย่างในเคสกานต์ ตอนนั้นลูกๆเครียดมาก จะทำอะไรก็ไม่สะดวก ต้องรอแล้วรอเล่า ให้ทนายเป็นคนตามเงินที่เค้าต้องจ่าย ตั้งแต่เดือนแรกยันสุดท้ายก็ไม่ได้ เรื่องจริง จึงได้ออกสื่อทวงเงิน ก็กลายเป็นคนไม่ดีอีก ตลอดเวลา

คำว่าแม่ มันก็คือจงอางหวงไข่ ตอนนั้น ไม่ว่าจะยังไง ลูกต้องอยู่กับแม่เพื่อความปลอดภัยและสบายใจ ไม่มีแม่คนไหนหรอกที่ไม่รักและหวงลูก ซาร่าอยู่กับลูกมา6ปี แล้วเรื่องอะไรเค้าจะไม่ผูกพันกัน แม่ย่อมคิดอะไรที่รอบคอบ การจะให้หรืออะไรก็ต้องให้สิ่งที่ดีที่สุด คนเป็นพ่อ ให้เงินอะ ถูกแล้ว เพราะขอถาม คุณมีเวลาเลี้ยงลูกจริงๆเหรอ เคสกานต์ หลังจากที่ออกจากบ้านมาได้ครบ  1เดือนพอดี คิดถึงลูกๆมาก

หาเวลาและช่องทางที่จะไปพบลูกตลอดเวลาเพราะเสกกีดกัน จนได้โอกาสเหมาะ กานต์ไปขโมยลูกทั้ง3 กลางดึกวันนึงขณะที่เค้าหลับกันอยู่ น้ำตาไหล เมื่อลูกถาม เกิดอะไรขึ้น ไม่ต้องถามตอนนี้ ลูกรีบเก็บของด่วน (ต่อโพสต์หน้า),มีคนเกลียดเรามากมาย เหตุจาก ย้อนอดีตเลยนะ . 1. เราชอบโพสต์ด่า ทวงเงินเสก 2. เราพูดไม่เพราะ 3. เราใจร้อน ชอบเหวี่ยงวัน 4. ไม่เป็นคนนิ่มนวล อ่อนโยน อยากทำอะไร พูดอะไรพูดเลย

ไม่เคยรักษาภาพลักษณ์ และอื่นๆอีกมากมาย เราไม่แก้ตัวเพราะเราไม่ยอมเปลี่ยนตัวเองเพื่อสังคมออนไลน์ เราจะไม่ทำอะไรที่ไม่ใช่ตัวเรา ใครจะเกลียดก็ไม่เป็นรัยเพราะเราไม่สามารถทำให้ใครๆชอบเราได้. สิ่งที่ทุกคนพิพากษาเราว่าเป็นคนเลวเพราะ เราเรียกร้องค่าใช้จ่ายจากสามีเรา สังคมรุมประนามหยามเหยียด สนุกสนานในสังคมโซเชี่ยล ด่าทอว่า เอาลูกเป็นตัวประกัน เพื่อรัดไถเงินจากเค้า.

เค้าบอกให้ย้ายลูกไปเรียน รร วัด เค้าบอกว่าเราติดหรู บอกให้เราเลี้ยงลูกคนเดียว ไม่ต้องไปเอาเงินเสก นั่นนี่นู่น. สิ่งที่อยากสื่อ 1.คุณตัดสินดีหรือเลวแค่จากตัวเลข? 2. สิ่งที่เราซีเรียสมากที่สุดก็ยังยืนยันคำเดิม ถ้าใครติดตามเราจริงๆ จะจำได้ว่า สิ่งเดียวที่เราจะไม่มีวันยอมเด็ดขาดคือ เราจะไม่ยอมให้ลูกต้องตกต่ำหรือถูกลดมาตรฐานชีวิต ซึ่ง เราก็ทำได้จริง ไม่ว่าเราจะเดือดร้อน ไม่มีเงินหรือลำบากเพียงใด

เราไม่เคยให้ลูกๆรู้เลยและให้เค้าทุกอย่างเหมือนที่เค้าเคยได้ หลายครั้งที่ลูกไม่เอา เพราะสงสารแม่ กลัวแม่หมดเงิน เราก็บอกว่า ไม่หมด แม่มีเงินตั้งเยอะ แล้วเวลาเราขายของได้ เราก็บอกลูกว่า “วันนี้แม่ขายของได้เป็นแสนเลนนะ”. “เดือนนี้แม่ขายของได้3แสนกว่า” อยากไปไหนอยากได้อะไร สบาย ไม่ยอมให้ลูกลดระดับคุณภาพชีวิตจริงๆ และก็ทำได้จนบัดนี้ พวกเค้าไม่เคยตกต่ำ ไปเที่ยวต่างประเทศทุกครั้งที่ปิดเทอมเหมือนเดิม

และจัดพาเที่ยวแบบไพรเวทวีไอพีด้วย ยกตัวอย่าง ครั้งนึงปิดเทอม พาไปญี่ปุ่น ทุกคนทราบดีว่า ไปญี่ปุ่นค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ แต่ครั้งนั้นที่พวกเราไป กานต์จ่ายไปเกือบ 2 ล้าน 1 อาทิตย์ ทุกคนคงคิดใช่มั้ยคะว่า ไปญี่ปุ่นอะไรวะ 2 ล้าน ตอแxล 5555 เรื่องจริง ก็เพราะกานต์ต้องให้สิ่งที่ดีที่สุดกับลูกๆให้ได้ ใครจะว่าใช้เงินเกินตัวก็เรื่องของมัน นี่ลูก จ่ายเท่าไหร่ก็จ่ายได้

และตัวอย่างอีกครั้ง เสือจะไปประเทศไรนะที่กษัตริย์จิกมีอะไรนั้นอะ กานต์จองเฟิร์สคลาส จองห้องพักแบบที่ดีที่สุดของประเทศเค้า VIP รร สวนมากๆ สวยจริงๆ แล้วอะไรที่ดีที่สุด ลูกกานต์จะต้องได้ และอีกมากมาย. พูดมาถึงนี่แล้ว หลายคนคงด่ากานต์และเกลียดกานต์ ไม่เป็นรัย

เพราะยังไงกานต์ก็จะไม่มีวันลดคุณภาพชีวิตลูก ( กานต์เข้าใจซาร่านะ เพราะกานต์ก็เป็น คุณจะด่ากานต์ก็ไม่เป็นรัยค่ะ เพราะ นี้แค่อธิบายให้ทุกคนเข้าใจในความหมายของคำว่า “แม่ “ #แม่ในแบบฉบับของกานต์ #ครอบครัวแตกลูกไม่ผิด #ลูกต้องไม่มีวันตกต่ำเพราะความผิดพ่อแม่”

ขอบคุณข้อมูล:Karn Wiphakorn