กุมภาพันธ์ 3, 2023

ภาพอัลตร้าซาวด์ ซาร่า ดันเหมือนของนักร้องซูเปอร์สตาร์ระดับโลก

ยังคงเป็นประเด็นร้านที่ถูกจับตามอง สำหรับเรื่องราวของ ซาร่า คาซิงกินี กับ ไมค์ พิรัชต์ ที่ตอนนี้มีเรื่องออกมาให่เคลียร์อยู่เรื่อยๆหลังจากออกมาเปิดใจครั้งล่าสุดและเปิดตัวลูกสาวอีกคน จนกลายเป็นเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์มากมายเลยทีเดียว

จนทำให้ทางฝ่ายชายต้องออกมาโพสต์ประกาศถอนคำร้องขอสิทธิ์ปกครองบุตรลูกชายเลยทีเดียว งานนี้ทางเพจข่าวเฟซบุ๊ก NineEntertain ก็ได้ออกมาเผยอีกว่า คลิปเสียงดังกล่าวมีคีย์เวิร์ดที่หลายคนพุ่งเป้าคือคำที่ผู้ชายในคลิป ที่อ้างว่าเป็นไมค์

พูดว่า “อัลตร้าซาวด์ปลอม” งานนี้ยังไม่ทันข้ามคืนก็มีการปล่อยภาพอัลตร้าซาวด์ออกมา พร้อมระบุว่าภาพอัลตร้าซาวด์ดังกล่าว ซาร่า โพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวเมื่อ 1 เมษายนปี 2014 ซึ่งในภาพมีชื่อเขียนไว้ว่า Sarah ถูกระบุไว้ จากนั้นก็มีการจับผิดภาพนี้

ว่า เหมือนกับภาพที่เคยตกเป็นข่าวดังสนั่นโลกของนักร้องซูเปอร์สตาร์ “เซเลน่า โกเมซ” กับ “จัสติน บีเบอร์” ที่เคยใช้หลอกคนทั่วโลกว่าเซเลน่าตั้งท้องลูกแฝด.งานนี้มีการจับผิดมากมาย ทั้งเรื่องของวันเวลาที่ถูกระบุในภาพคือ 3-11-2014

แต่ซาร่าโพสต์ภาพนี้วันที่ 1-4-2014 ซึ่งทางคนสนิทของซาร่าระบุว่าภาพดังกล่าว เป็นการโพสต์เพื่อความสนุกสนาน เล่นหยอกล้อกันในวันเอพริลฟูลเดย์เท่านั้น (วันโกหก) แต่ก็ไม่วายมีคนเชื่อมโยงว่า การหลอกกันเล่นในเรื่องนี้ไปรวมเข้ากับประโยคที่ชาย

ที่อ้างว่าเป็นไมค์ พิรัชต์ พูดในคลิปเสียงที่ว่า “คิดว่าไอไม่รู้เรื่องอัลตร้าซาวด์ปลอมอันนั้นที่ไปก๊อปปี้มาจากกูเกิ้ล แล้วทำ Photoshop งั้นเหรอ” ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ตามมา ”

ขอบคุณข้อมูล : NineEntertain