พฤศจิกายน 30, 2022

เปิดอพาร์ตเมนต์หรู เเอน ทองประสม

สำหรับสาวเเอน ทองประสม เรียกว่าเป็นสาวสวยในวงการบันเทิงอีกหนึ่งคน ที่ฝากผลงานละครไว้ให้เเฟนๆได้ชมกันเพียบเลยค่า ที่ปัจจุบันสาวเเอน ก็หันมาทำงานเบื้องหลังในวงการบันเทิงมากขึ้น เเต่เจ้าตัวก็ยังคงผลิตผลงานละครสนุกๆ ออกมาให้เเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่เสมอค่า

เเละอีกหนึ่งธุรกิจของสาวเเอน คือธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ที่เจ้าตัวได้เปิดอพาร์ตเมนต์สุดหรูหรา Anne’s Place เเนวโมเดิร์น ย่านพัฒนาการ โดยเป็นการลงทุนร่วมกับเเฟนหนุ่ม เอ ทินพันธ์ ที่มีมูลค่าสูงถึง 10 ล้านบาทกันเลยทีเดียว

ซึ่งเเต่ละห้องนั้นยังตกเเต่งไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ ให้เข้ากับห้องได้ดีสุดๆ เเถมภายนอกยังมองเห็นวิวได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ทางหน้าหน้าของอพาร์ตเมนต์ยังเปิดเป็นช็อปศูนย์การค้าด้านหน้าอีกด้วย เรียกว่าสะดวกต่อผู้อยู่อาศัยมากๆเลยค่า

ล่าสุด สาวเเอนยังได้ออกมาโพสต์ภาพอพาร์ตเมนต์ พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “Anne’s Place จัดให้แล้ว! ให้ฟรี พร้อมส่วนลด‼️⁣⁣ สำหรับลูกค้าที่พักภายในโครงการ Anne’s Place⁣⁣ เราใส่ใจลูกค้าดูแลลูกค้าในทุกสถาณการ์ จัดอุปกรณ์กันประตู สารพัดประโยชน์ กั้นแอร์ออก กั้นฝุ่น เราติดตั้งให้ฟรี 💢⁣⁣

⁣⁣

❌ลูกค้าท่านใดต้องการให้เจ้าหน้าที่ของโครงการฯ ไปติดตั้งให้ ติดต่อที่ห้องออฟฟิศ ชั้น 1 ได้เลยจร้า ❌⁣⁣⚜️ส่วนลูกค้าใหม่ ที่ทำการจองหรือทำสัญญาเช่า ภายในเดือนตุลาคมนี้ เรามอบส่วนลด⁣🔥สูงสุด 1,000 บาท🔥🔥🔥⁣

📍อยากรู้ว่าโครงการ Anne’s Place ใส่ใจลูกค้าขนาดไหน ยกหูมาหาเราที่เบอร์ Tel: 089-2044061, 086-9062366 officials: 02-3206011 ,02-3206024 หรือ Line id: anne.place ⁣⁣👉 Facebook : Anne’s Place⁣⁣
👉 IG : anne_place⁣⁣
⁣⁣

#annesplace #ห้องพักหลักพันวิวหลักหมื่น #ห้องพักสะอาด #ห้องพักปลอดภัย24ชม. #เข้าซอยพัฒนาการ44 #เลี้ยวขวาแรก #โครงการอยู่ซ้ายมือ #ห้องพัก #พื้นที่ให้เช่า #rtmentbkk #bangkok #thailand #anne #place *#เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนดเท่านั้น” ต้องบอกเลยค่าสวยงาม หรูหรมากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: annethong

เรียบเรียงโดย: chuydaily