ธันวาคม 7, 2022

แม่เเอฟ ทำท่าเลียนเเบบ น้องปีใหม่ เมื่อเห็นภาพ พี่ต่อ ถอดเสื้อ

สำหรับสาวเเอฟ ทักษอร เเละ น้องปีใหม่ เรียกว่าเป็นคู่เเม่ลูกที่หลายคนต่างก็กลายเป็นเเฟนคลับของทั้งคู่กันไปเล้วค่า ที่ใครเห็นความน่ารักของน้องปีใหม่เเล้ว ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าน้องปีใหม่นั้นเป็นเด็กอารมณ์ดี สดใสร่าเริง เเถมยังทำให้สาวเเอฟนั้นหัวเราะกับความน่ารักได้ตลอดเวลากันเลยทีเดียว

นอกจากจะเป็นเด็กสดใสเเล้ว น้องปีใหม่นั้น ยังมักทำกิจกรรมต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น รำไทย เล่นดนตรี หรือว่าถ่ายโฆษณา สาวเเอฟก็พร้อมที่จะผลักดันเเละสนับสนุนลูกสาวอย่างเต็มที่

ต้องบอกเลยว่าสาวเเอฟนั้นเป็นเเม่เลี้ยงเดียวที่สตรองมากๆเลยค่า ถึงเเม้ว่าจะเลิกรากับอดีตสามีไปเเล้ว เเต่สาวเเอฟก็ไม่เคยกีดกันลูกสาวให้ไปเจอครอบครัวฝ่ายชายเลย เเละทั้งคู่ยังคงทำหน้าที่พ่อเเละเเม่ได้เป็นอย่างดีด้วย

เเละช่วงนี้จะเห็นได้ว่าละครเรื่องใหม่ของสาวเเอฟ อย่างเรื่อง ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ นั้น ก็เพิ่งจะออนเเอร์ออกมาให้ผู้ชมได้ชมกันไม่นาน ก็ได้เสียงตอบรับที่ดีจากเเฟนๆไม่น้อย ถึงเเม้ว่าการกลับมาเล่นละครในรอบ 8 ปี

จะทำให้สาวเเอฟนั้นประหม่าไปบ้าง เเต่พระเอกหนุ่มรุ่นน้องอย่างหนุ่ม ต่อ ธนภพ ก็คอยให้กำลังใจเเละคอยช่วยเหลือสาวเเอฟอยู่เสมอ จนหลายคนเเอบจิ้นไปกับความน่ารักของคู่นี้กันไม่เบาเลยละค่า

ล่าสุด สาวเเอฟได้ออกมาเม้าท์ถึงลูกสาว น้องปีใหม่ ในรายการเเชร์ข่าวสาวสตรอง พร้อมทั้งยังทำท่าทางของน้องปีใหม่ เมื่อได้เปิดไปเจอรูปของพี่ต่อถอดเสื้อ เเถมตอนท้าย เเม่เเอฟจะลบรูปทิ้ง น้องปีใหม่ยังบอกกับเเม่เเอฟว่าไม่ต้องลบก็ได้ ทำเอาเเม่เเอฟเอ็นนี้ลูกสาวตัวน้อยสุดๆ

พร้อมทั้งยังเผยคำพูดของน้องปีใหม่ด้วยว่า ” มามี๊ อื้อ หนูไม่เห็นๆ จริงๆนะ มามี๊อย่าบอกพี่ต่อนะ งั้นเเม่ลบนะ งั้นไม่ต้องลบก็ได้ค่ะ ” เเหม่ๆเริ่มโตเป็นสาวเเล้ว พอมาเห็นภาพหนุ่มหล่ออย่างพี่ต่อเข้า ทำเอาน้องปีใหม่ถึงกับกรี๊ดกร๊าดไม่เบาเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: รายการเเชร์ข่าวสาวสตรอง,dara_fc14

เรียบเรียงโดย: chuydaily