กุมภาพันธ์ 7, 2023

มาร์กี้ เผ ยภาพหน้าเเพ้กุ้ง จนเเฟนคลับเเซว

สำหรับสาวมาร์กี้ ราศรี เรียกว่าเป็นคุณเเม่ลูกสองที่ยังสวยเป๊ะปังอยู่เลยค่าาา ที่ตั้งเเต่เจ้าทุ่มเทเวลาทั้งหมดไปห้กับลูกเเฝดทั้งสองคนอย่างน้องมีก้า-มีญ่า สาวมาร์กี้นั้นก็ดูเหมือนจะเเฮปปี้กับความเป็นเเม่สุดๆ เเถมยังปล่อยคลิปลูกๆลงทางช่องยูทูปให้พี่ๆเเฟนคลับได้เห็นกันอย่างเต็มอิ่ม

นอกจากการเป็นคุณเเม่เเล้ว เรื่องความสวยความงามก็ต้องบอกเลยว่าสาวมาร์กี้ดูเเลตัวเองดีสุดๆ หุ่นหลังคลอดยังกลับมาเป๊ะปังได้เร็วมากๆ จนเหมือนคนกับที่ไม่เคยตั้งท้องมาก่อนเลยค่า

งานนี้ก็ทำเอาเเฟนคลับหลายคนต่างเข้ามาทักถามเรื่องเคล็ดลับหุ่นสวยของสาวมาร์กี้กันเพียบ ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบเพียงว่าเลือกทานอาหาร เเละคัดสรรสิ่งดีๆให้กับร่างกาย เพียงเท่านี้ก็จะมีหุ่นสวยๆเเล้ว

เเละก่อนหน้านี้สาวมาร์กี้ยังยกครอบครัวไปเที่ยวทะเล เปลี่ยนบรรยากาศใหม่ๆ ซึ่งงานนี้ ก็บอกเลยว่าเจ้าตัวก็ไม่พลาดที่จะหยิบชุดวันพีชตัวจิ๋วมาอวดความเเซ่บ จนทะเลต้องลุกเป็นไฟกันเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังมีมุมสวีทหวานกับสามีให้เห็นอีกด้วย เเถมลูกๆทั้งสองก็ดูจะเเฮปปี้กับทริปนี้เอามากๆ ทำเอาเเฟนคลับถึงกับต้องยิ้มไปกับความน่ารักของครอบครัวนี้เลยค่า เเละไม่ว่าคู่นี้จะทำอะไรก็ดูมุ้งมิ้งน่ารักไปหมดจริงๆ

ล่าสุด สาวมาร์กี้ ได้ออกมาเผยภาพตัวเองในลุคโฉบเฉี่ยว จัดหนักจัดเต็ม ด้วย เมคอัพตาโทนสีเเดง พร้อมทั้งโชว์ท่าสวยๆ ทีเผลอ เเละเจ้าตัวยังลงเเคปชั่นด้วยว่า ” คงแพ้กุ้งแหละเลยตาแดง”

เเหม่ๆ ต้องบอกเลยว่าหน้าตาคนเเพ้กุ้งนี่สวยจริงๆเลยค่า ไม่ว่าจะมองไปมุมไหนก็เป๊ะปังสุดๆ เเถมเมคอัพลุคนี้ยังทำให้สาวมาร์กี้นั้นสวยสดใสมากๆ งานนี้ทำเอาเเฟนๆต่างเข้ามาเเซวลุคเเพ้กุ้งของสาวมาร์กี้กันเพียบเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: margie_rasri

เรียบเรียงโดย:chuydaily