ธันวาคม 8, 2022

วาดิม ตอบทุกข้อสงสัยเรื่อง ซาร่า

เรียกว่ายังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตต่างออกมาขุดคุ้ยกันอยู่ในตอนนี้ เมื่อสาวซาร่าได้ออกมาเปิดใจอีกครั้งว่า ตนมีลูกกับนายเเบบหนุ่มชาวต่างชาติอย่าง วาดิม จริง เเละเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ตนเเละเเฟนหนุ่มก็เตรียม เเพลนจะเเต่งงานกันไว้เเล้ว เเต่ต้องเลื่อนออกไปก่อนเพราะสถานการณ์โควิด-19

ล่าสุด ทางเเฟนคลับชาวจีน princess_sara3030 เเละในทวิต#mikeangelo中国 ซึ่งอ้างตัวว่าเป็นเเฟนคลับของหนุ่มไมค์ ได้อ้างว่าไปล้วงคำตอบมาจาก วาดิม มาเพิ่ม ซึ่งเเชทดังกล่าวเป็นเเชทตั้งเเต่เดือนกรกฎาคม-กันยายน 2563

โดยทาง “รายการเเฉ” ได้ออกมาเผยเเชทดังกล่าวด้วย เเละทางรายการยังสรุปถึงเรื่องราวต่างๆที่วาดิมชี้เเจงหลายๆเรื่อง ทั้งสาเหตุการเลิกรา, เอาเงินไมค์ไปใช้, ถูกซาร่าคบซ้อน, เเละเป็นพ่อของน้องเอมิลี่ ที่เพิ่งคลอดจริงไหม

โดยวาดิมได้เผยว่า เรื่องเกิดเพราะปัญหาเรื่องเงิน วาดิมเเละซาร่ามีการพูดคุยหยิบยืมเงินกัน เป็นจำนวนประมาณ 5,000 บาท ซึ่งไม่ใช่เงินจำนวนมากมายอะไร วาดิมทำงานชั่วโมงเดียวก็ได้เงินเเล้ว เเต่ซาร่าก็ได้มาพูดเรื่องเงินกับวาดิม

เเละเป็นผู้จัดการของวาดิมที่อยากจะจ่ายให้ซาร่า จากนั้นซาร่าก็มาทวงเงินอีก ทำให้วาดิมบอกผู้จัดการว่าไม่ต้องส่งเงินให้เเล้ว ซาร่าโกหกวาดิมเยอะมาก เงินจำนวนนี้ไม่มีความหมายอะไรเลย เเละตอนที่ซาร่าเอาเงินซาร่าก็พูดไม่ดี

เเละที่ผ่านมาวาดิมก็ไม่เคยใช้เงินที่ไมค์ส่งให้ซาร่า วาดิมมีเงินของตัวเอง ซาร่าก็มีเงินของตัวเอง เรื่องคบซ้อนกับคริสเตียน ซึ่งเป็นเเฟนเก่า วาดิมรู้จักคริสเตียน ซาร่าบอกว่าคริสเตียนไปมีชู้ ทำให้ซาร่าเลิกกับคริสเตียน

ทำไมเลิกกัน!! วาดิมยอมรับว่าส่วนหนึ่งเป็นเพราะตัวเองยังเด็ก อยากปาร์ตี้สังสรรค์ เเต่ซาร่าต้องอยู่กับลูก เเละเอาเวลาไปให้ลูก ตอนนี้ต่างคนต่างอยู่ วาดิมจะไม่ยุ่งกับซาร่าเเล้ว น้องเอมิลี่ เป็นลูกวาดิมจริงไหม!!วาดิมยอมรับว่าจริง เเละมีการชมด้วยว่า น้องเอมมิลี่น่ารัก เป็นสาวน้อยตาสีฟ้า ซึ่งจะทำหน้าที่พ่อให้ดีที่สุด

ขอบคุณข้อมูล: #mikeangelo中国, princess_sara3030,รายการเเฉ

เรียบเรียงโดย:chuydaily