กุมภาพันธ์ 3, 2023

เเฟนคลับเเห่เเท็ก ญาญ่า เมื่อ ณเดชน์ เปิดประตูรถผิดคัน

เรียกว่าเป็นพระเอกหนุ่มหล่ออารมณ์ดี ที่เดินสายรับงานไม่หยุดเลยค่า สำหรับหนุ่มณเดชณ์ คูกิมิยะ ที่ช่วงนี้เจ้าตัวมีงานละครเข้ามาอย่างรัวๆ เเถมยังมีงานอีเว้นท์ ถ่ายโฆษณาอยู่เรื่อยๆ เเต่ถึงเเม้ว่างานจะรัดตัวมากเเค่ไหน เจ้าตัวก็ยังเเบ่งเวลาให้กับหวานใจอย่าง สาวญาญ่า อุรัสยา เสมอ

ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้ไปท่องเที่ยวที่ทะเลด้วยกัน เเถมยังมีช็อตน่ารักๆร่วมกับอีกเพียบ ทำเอาเเฟนคลับหลายคนต่างลุ้นเชียร์ให้คู่นี้ออกมาประกาศข่าวดีให้ทุกคนได้ทราบกันไม่ไหวเเล้วค่า

เเละถ้าพูดถึงเรื่องเเต่งงาน หนุ่มณเดชน์ยังบอกด้วยว่า ตอนนี้ก็มีการคุยกันบ้างเเล้ว ซึ่งเรื่องวางเเพลน ตนก็ขอยังไม่บอก เพราะมถ้าบอกไปเเล้วอาจจะไม่เป็นการเซอร์ไพรส์ ซึ่งตอนนี้ก็ติดเเค่เรื่องงานอย่างเดียวเท่านั้น

ล่าสุด ได้มีคลิปที่ทำเอาหลายคนต้องยิ้มไปตามๆกัน เมื่อหนุุ่มณเดชน์ได้เดินงง ไปเปิดประตูรถผิดคัน ก่อนที่เจ้าตัวจะรู้ตัว ยิ้มเขินๆเดินเนียนๆไปที่รถของตัวเอง ทำเอาหลายคนต่างเเท็กไปหาสาวญาญ่ากันเพียบ

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของหนุ่มณเดชน์ ต่าวงเข้ามาคอมเมนต์ในความโป๊ะของหนุ่มณเดชน์กันเพียบเลยว่า “😂😂😂น่ารัก❤️,อยากเป็นคนในรถเลย😂😂,โอ๊ยยยพ่อออ😁 เอ็นดูอะ,😂😂😂”

เเหม่ๆ เเต่ถึงจะโป๊ะยังไงก็ยังน่ารักมากๆเลยค่า มีการเดินมาถึงรถตัวเองเเล้วยังบอกด้วยว่าเปิดผิดคัน สงสัยจังหวะนั้น เจ้าตัวคงจะเขินตัวเองอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียวค่า ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูน่ารักไปหมดจริงๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:backbonemcot

เรียบเรียงโดย:chuydaily