มีนาคม 31, 2023

ทาทา ยัง เข้าเเอดมิท รพ.ด่วนกลางดึก

เรียกว่าเป็นนักร้องสาวสุดเเซ่บ ที่ฝากผลงานเพลงให้เเฟนๆได้ฟังกันมาโดยตลอด สำหรับสาวทาทา ยัง ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวมีลูกชายหัวเเก้วหัวเเหวนอย่างน้องเร สาวทาทา ยัง ก็ทุ่มเทเเรงกายเเละเเรงใจให้กับลูกชายอย่างเต็มที่ จนเเฟนคลับหลายคนต่างเอ็นดูในความน่ารักของทั้งคู่ไปตามๆกัน

ล่าสุด ก็ทำเอาเเฟนคลับถึงกับตกใจไปตามๆกัน เมื่อสาวทาทา ยังได้ออกมาโพสต์ภาพขณะที่เข้าตัวเข้าเเอดมิทที่โรงพยาบาลในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เเละยังลงเเคปชั่นว่า “เห้อ….😔ผลยังไม่ออกค่ะว่าเป็นอะไร พรุ่งนี้เดี๋ยวแม่อัพเดทนะคะ วันนี้พักก่อน

พร้อมทั้งในเวลาต่อมาสาวทาทา ยัง ยังได้ออกมาเผยสาเหตุที่ต้องเข้าโรงพยาบาลว่า “ผลที่ออกคือออออ…ลำไส้อักเสบ กับ มายเกรนกำเริบค่ะ ต้องอยู่โรงพยาบาลก่อนเพื่อให้ยาฆ่าเชื้อ ขอบคุณสำหรับกำลังใจที่ส่งมาให้ทานะคะ ♥️

นอกจากนี้สาวทาท ายัง ยังได้ออกมาเผยโมเมนต์ประทับใจของลูกชาย เมื่อเห็นภาพคุณเเม่ถูกพยาบาลฉีดยาด้วยว่า “ยาวิเศษของแม่ ♥️ #PiiRay พี่เรมาเยี่ยมMommy ตอนมาถึงคุณพยาบาลกำลังช่วยกันหาเส้นอยู่ เส้นเลือดแม่เปราะมากๆ แล้วก็หายากมากด้วย แทงเข็มไปเส้นก็แตก โดนไปหลายเข็มเลยทีเดียว

ในขณะที่คุณพยาบาลกำลังช่วยกันอยู่ พี่เรSweetมากๆ จับมือแม่ kissมือแม่ตลอด ถามอยู่ตลอดเวลาว่าMommyเจ็บไหม Mommyโอเคหรือเปล่า ตอนอยู่ด้วยกันก็ปกติดี (อย่างที่เห็นในคลิป)แต่พอถึงเวลากลับบ้านพี่เลี้ยงเล่าให้ฟังว่า ตอนเดินออกจากห้องพี่เรก็เริ่มสะอึกสะอื้น

พอเข้าไปในลิฟท์เท่านั้นและก็ร้องไห้โฮเลย พี่เลี้ยงงงใหญ่ว่าเป็นอะไร พอถามพี่เรว่าเป็นอะไร ลูกพี่ตอบว่า กลัวเข็ม สงสารMommy😭 โถคนดีของแม่ แปลว่าตอนที่อยู่ในห้องกับMommyก็คงจะกลัวมากอยู่แต่ไม่อยากร้องไห้กลัวแม่ใจไม่ดี  ขอบคุณที่เข้มแข็งเพื่อ Mommyนะครับคนเก่งของแม่ ♥️ ” ขอเป็นกำลังใจให้สาวทาทา ยัง หายเร็วๆด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล: tataamitayoung

เรีรยบเรียงโดย:chuydaily