มีนาคม 27, 2023

สิงห์ โพสต์อ วดภาพ มารีญา หอมเเก้ม

มีซีนหวานมดขึ้นออกมาให้ทุกคนได้เห็นกันอีกเเล้วค่า สำหรับสาวมารีญา พูนเลิศลาภ เเละหนุ่มสิงห์ วรรณสิงห์ ที่นอกจากทั้งคู่จะมีอุดมการณ์รักประชาธิปไตยเหมือนกันเเล้ว ความคิดเเละสไตล์ของทั้งคู่ต่างก็เข้ากันได้ดีสุดๆ เเถมยังคอยสนับสนุนกันเเละกันอีกด้วย

ซึ่งก่อนหน้านี้สาวมารีญา ได้ออกมาเผยภาพเปิดตัวเป็นครั้งเเรก ขณะที่ทั้งคู่ไปเที่ยวทะเลด้วยกัน เเถมงานนี้ยังมีช็อตหวานใต้น้ำ รวมถึงภาพอื่นๆปล่อยออกมาอีกรัวๆ จนเพื่อนๆหลายคนถึงกับเเซวกันเลยทีเดียว

ล่าสุด ทางด้านหนุ่ม สิงห์ได้ออกมาเผยภาพคู่กับสาวมารีญา สุดโรเเมนติก ในยามค่ำคืน ขณะที่ทั้งคู่กำลังนั่งเล่นอยู่ริมฝั่งเเม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมทั้งสาวมารีญา ยังจุ๊บเเก้มหนุ่มสิงห์ เบาๆ  เเต่ที่เด็ดก็ตรงเเคปชั่นนี่ละค่า ที่หนุ่มสิงห์ได้บอกว่า “ทำไมไปไหนก็มีแต่คนแซวนะ สงสัยจัง 😏😝 ”

งานนี้ทำเอาเพื่อนๆเเละชาวเน็ตต่างทนไม่ไหว เข้ามาคอมเมนต์ถึงทั้งคู่กันสนั่นเลยว่า “อยากจะแหมมม ให้ถึงดาวอังคารครับ 555,รูปก็ชัดเจนอยู่แล้วเนอะ ไปแซวอะไรกัน เอ้ออ เกรงใจมดด้วยค่ะคุ๊นนนน อย่าปล่อยให้มดทำงานหนักสิเฮีย 😂,หมั่นไส้ ไม่ไหวเคลียร์ 🙄,ยากจะแหมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม ไปถึงดาวเสาร์ 😌

รูปคู่มารัวๆนะคะ โว้ยยยยย ลำแต่รักทั้งคู่เลย แต่ลำ แต่ชอบ แต่ลำ แต่เห็นดีเห็นงาม แต่ลำ แต่ยิ้มตามเวลาเห็น แต่ลำ แต่ดีใจด้วยจริงๆ โว้ยยยยยย ทำตัวไม่ถูกโว้ยยยยย,จร้าาา แบบนี้ต้องลงถนนอย่างเดียวค่ะ 🤧”

เเหม่ๆเเต่ละคนต้องบอกเลยว่าเพลียกับความหวานของทั้งคู่จริงๆค่า นี่เเค่เปิดตัวคบกันได้ไม่นานก็ยังหวานกันได้ขนาดนี้เเล้ว อีกหน่อยคงจะมีซีนเด็ดๆออกมาให้ทุกคนได้กรี๊ดกร๊าดกันอีกเเน่ๆค่า

ขอบคุณข้อมูล: wannasingh

เรียบเรียงโดย:chuydaily