ธันวาคม 7, 2022

ต้น โพสต์ล่าสุด เเคปชั่นอ่านเเล้วเจ็ บ

หลังจากที่หนุ่มต้น อาชว์ เลิกรากับสาวเเต้ว ณฐพร ไปเเล้ว เเฟนคลับหลายคนต่างก็รู้สึกเสียดายไปตามๆกัน ที่ทั้งคู่นั้นไม่สามารถที่จะไปสานสัมพันธ์กันเหมือนเมื่อก่อนได้ เเละถึงเเม้ว่าสาวเเต้วนั้นจะมูฟออนไปเเล้ว เเต่หนุ่มต้นนั้นก็ยังไม่ได้ออกมาเปิดใจคบสาวคนไหน

งานนี้ทำเอาหลายคนต่างพากันจับตามองหนุ่มต้นกันอยู่ไม่น้อยเลยค่า เเละไม่ว่าหนุ่มต้นจะออกมาโพสต์ภาพคู่กับสาวคนไหน ก็ทำเอาเเฟนคลับหลายคนต่างฮือฮาไปตามๆกัน เเต่สุดท้ายเเล้วก็เป็นเพียงเพื่อนกันเท่านั้น

ส่วนทางด้านสาวเเต้วก็มักจะออกมาโพสต์ภาพอวดความสวีทหวานกับไฮโซณัยรัวๆ เเถมก่อนหน้านี้ทั้งคู่ยังไปเที่ยวทะเลด้วยกัน เเละยังมีภาพเปิดตัวเเรกออกมาให้ทุกคนได้ฮือฮากันด้วยละค่า

เรียกได้ว่าตอนนี้สาวเเต้วดูเหมือนจะเเฮปปี้กับหวานใจคนใหม่เอามากๆ เเถมเเต่ละภาพที่ลง ยังโพสต์เเคปชั่นหวานจนมดขึ้นกันเลยทีเดียวทำเอาหลายคนต่างลุ้นให้คู่นี้ออกมามีข่าวดีกันเร็วๆอีกด้วย

ล่าสุด หนุ่มต้นได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง หลังจากที่หายหน้าหายตาไปจากอินสตาเเกรม ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพขณะนั่งอยู่บนเรือกลางทะเล พร้อมกับเพื่อนๆอีก 2 คนด้วยกัน

พร้อมทั้งหนุ่มต้น ยังได้ลงเเคปชั่นว่า “นีไปทะเลก็ไม่ช่วยอะไร..เพราะใจอยู่ที่เขา 🤣🤣🤣 ” เเต่ละเเคปชั่นที่หนุ่มต้นลงช่วงนี้ ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นอะไรที่จี๊ดใจสุดๆ ว่าเเต่มีนัยยะอะไรเเอบเเฝงอยู่รึเปล่าคะหนุ่มต้น

ขอบคุณข้อมูล: a_r_c_h

เรียบเรียงโดย:chuydaily