พฤศจิกายน 30, 2022

หนูน้อยใจสู้ ยืนขายขนมหน้าเซเว่น หาเงินไปโรงเรียน

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากในโลกออนไลน์ เมื่อทางเพจเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ by Kim Official” ได้ออกมาโพสต์เล่าเรื่องของเด็กชายคนหนึ่งที่ขายขนมหน้าเซเว่น เพื่อที่จะหาเงินไปโรงเรียน

โดยทางเพจเฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “ใครอยู่แถวนั้นผ่านก็แวะอุดหนุนน้องหน่อยยย ขนมน้องอร่อยนะครับ พิกัดเซเว่นหลัง หมู่บ้านพระปิ่น 3 น้องขายถึง 4 ทุ่มนะครับ วันนี้เหลือหลายชิ้นมาช่วยอุดหนุนน้องคนเก่งหน่อยครับ #น้องหาเงินใว้ไป รร. ครับ ขอบคุณสหายเฟส”

ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ชาวเน็ตก็แห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากว่า

ขอให้ขายดีๆๆขายหมดนะค่ะ , ใครเจอซื้อเลย..บุญๆๆๆจ้ะ , เก่งจังลูกถ้าอยู่ไกล้ยายก็จะช่วยซื้อ , เด็กแบบนี้น่าส่งเสริมนะหาเงินเรียนเองลูกเขาหยังมามีความคิดดีลูกเราขอแค่ให้ไปเรียนอย่างเดียวไม่ต้องหาเงินเรียนยังมีงอแงอยู่มีลูกดีก้อเป็นบูญของพ่อกับแม่นะ ,

อดทนนะลูกวันนึงหนูโตขึ้นหนูจะมีภูมิคุ้มกันการใช้ชีวิตที่ดีกว่าเด็กหลายๆคน ความขยันไม่ทำให้ใครอดตาย , โถ​ลูก​เอ๊ย​สงสาร​จัง​เลย​ค่ะ​ลูก​ขอให้​ขายดี​ๆ​นะคะ​ลูก.✌️✌️✌️🌹❤️❤️ , สู้ๆนะครับลูกชาย , อยู่ไกลเกินไปค่ะบ้านอยู่นนท์ค่ะสงสารน้องจังเลยขอให้ขายดีขายหมดนะคะ ,

อยู่ไกลจัง. ถ้าอยู่ใกล้ๆป้าจะเหมาหนูทุกวัน. อดทนสู้นะคนเก่ง , หล่อดว้ยน้ารักด้วยคะสู้ๆๆคนเก่ง , ขยันจริงๆ เลิกดึกจังตั้งสี่ทุ่ม ผู้ปกครองน่าจะมา สลับให้น้องนอนเร็วหน่อยนะเช้าจะได้ไปเรียนหนังสือแบบสดชื่น ต้องขอชื่นชอบเด็กชายคนนี้จริงๆ เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:อยากดังเดี๋ยวจัดให้ by Kim Official

เรียบเรียงโดย:chuydaily