มีนาคม 21, 2023

ฝน โพสต์ภาพคู่หนุ่ม หลังถูกสงสัยเลิกแฟน ไฮโซกี้

สำหรับสาวฝน ศนันธฉัตร เรียกว่าเป็นสาวสวยร่างเล็กที่มีความสามารถอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ค่า ที่นอกจากผลงานในวงการบันเทิงเเล้ว สาวฝนยังเป็นนักเเข่งรถอีกด้วย พร้อมทั้งเเฟนหนุ่มไฮโซอย่าง กี้ สราวุธ ก็ยังเป็นหนุ่มนักเเข่งรถด้วยเช่นกัน จนหลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าคู่นี้ทั้งไลฟ์สไตล์เเละการใช้ชีวิตนั้นเข้ากันได้ดีสุดๆ

เเละก่อนหน้านี้ก็ทำเอาหลายคนถึงกับอิจฉาในตัวสาวฝนไปตามๆกัน เมื่อทางไฮโซกี้นั้นได้จัดเซอร์ไพรส์สุดหรูหราให้กับสาวฝนเนื่องในวันเกิดอายุครบ 26 ปี เเถมยังหอบดอกไม้ช่อโตมาให้สาวฝนด้วย

ซึ่งบรรยากาศดินเนอร์นั้นก็เต็มไปด้วยความโรเเมนติกสุดๆ เเถมงานนี้ไฮโซกี้ยังได้มอบของขวัญสุดหรูให้กับสาวฝนเป็นกระเป๋าเเบรนด์ดังราคาเเพงด้วย ทำเอาสาวฝนถึงกับยิ้มเเก้มปริกันเลยทีเดียว

เเต่ดูเหมือนว่าช่วงนี้ทั้งคู่นั้นจะมีปัญหาอะไรกันเกิดขึ้นรึเปล่า เมื่อมีคนตาดีไปเเอบส่องอินสตาเเกรมสาวฝนเเล้วพบว่าสาวฝนนั้นไม่ได้ฟอลโล่วอินสตาเเกรมของไฮโซกี้ เเละภาพวันเกิดของสาวฝนที่ทั้งคู่ถ่ายด้วยกันยังหายไปด้วย

พร้อมทั้งทางด้านอินสตาเเกรมของไฮโซกี้ ก็ได้อันโฟลโล่วสาวฝนไปเเล้วเช่นกัน งานนีัทำเอาหลายคนถึงกับสงสัยเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก ว่าทั้งคู่นั้นมีเรื่องงอนกันเกิดขึ้นรึเปล่า

ล่าสุด สาวฝนได้ออกมาโพสต์ภาพล่าสุด หลังถูกจับตามอง โดยลงภาพคู่กับเพื่อนชาย พร้อมลงเเคปชั่นว่า “Happy Birthday!!! 10 years of friendship and still counting!ฝนขอให้นะมีความสุขกับทุกวันของชีวิต

มีโอกาสดีๆใหม่ๆเข้ามาหาเสมอ ได้แสดงศักยภาพในการแสดงให้โลกได้รู้!!! เพื่อนคนนี้จะอยู่ข้างๆเป็นกำลังใจ (และคอยเป็นตัวป่วนเสมอๆ) 💫💕” งานนี้จะเป็นอย่างไรกันเเน่ คงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาตอบเองเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล: sananthachat

เรียบเรียงโดย:chuydaily