กรกฎาคม 1, 2022

แฟนละครลุ้น ‘เบลล่า ราณี’ ทำเรตติ้งละครสูง 3 ปีซ้อน

เรียกได้ว่ากำลังเป็นที่จับตามองในเรื่องของการแสดง สำหรับนางเอกที่มากความสามารถอย่าง “เบลล่า ราณี” ที่บอกเลยว่าจะบทบาทไหนเธอก็สามารถ่ายทอดอารมณ์ได้ดีแบบสุดๆ การันตีได้จากผลงานที่ผ่านมาของเธอที่ทำเรตติ้งไว้สูง จนชาวเน็ตจับตามองว่าเธอนั้นจะกลายเป็นนางเอก ที่ทำเรตติ้งสูงสุด 3 ปีซ้อนหรือเปล่าค่าาาา

หากนับตั้งแต่ปี 2560 เธอนั้นได้ก้าวเข้ามาเป็นนางเอกอย่างเต็มตัวในบทบาทของ “พิมาลา” ในละครเรื่องเพลิงบุญ ที่เธอนั้นต้องรับบทบาทของหญิงสาวที่อ่อนหวาน แต่กับถูกคนรักและเพื่อนรักหักหลัง จนเธอก็สามารถทำเรตติ้งไว้สูงถึง 8.9 ซึ่งต่อมาในปี 2561

เธอนั้นได้พลิกบทบาทเป็น “แม่การะเกด” ในเรื่อง บุพเพสันนิวาส เรียกได้ว่าเป็นละครที่คนพูดถึงกันอย่างมากมาย แถมตอนนั้นแม่การะเกดโด่งดังแบบสุดๆ จนทำให้ละครเรื่องนี้สามารถโกยเรตติ้งไปถึง 18.6 เรียกได้ว่าทำลายสถิติละครไทยเลยทีเดียวค่าาาาา

และล่าสุดในปี 2562 เธอนั้นก็ต้องทำให้เหล่าแฟนคลับนั้นต้องอึ้งกับบทบาทของ “เรณู” ในละครเรื่อง “กรงกรรม” ที่บอกเลยว่าละครเรื่องนี้มีแต่นักแสดงคุณภาพที่มารวมตัวกัน ซึ่งต้องบอกเลยว่าบทบาทในครั้งนี้ท้าทายความสามารถของเธอแบบสุด

เพราะเธอนั้นต้องรับบทเป็นผู้หญิงหากินที่อยากจะหลุดพ้นจากอดีต เรียกได้ว่าตอนนี้กำลังมาถึงจุดที่เข้มข้นสุดๆ ซึ่งในตอนล่าสุดก็สามารถทำเรตติ้งไว้ถึง 7.3 ถือว่าเป็นเรตติ้งที่สูงสุดในละครเรื่องนี้ และอาจจะไล่ระดับความสูงของเรตติ้งในตอนต่อไปก็ได้ค่าาาา

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล:bellacampen

เรียบเรียงโดย:chuydaily