มีนาคม 31, 2023

ซาร่า ลั่นชัด ยืนยันสถานะยังคบ วาดิม อยู่

สาวซาร่า นั้นได้ออกมาเปิดใจอีกครั้ง ถึงประเด็นที่หลายคนต่างสงสัย พร้อมทั้งเจ้าตัวยังได้ออกมายอมรับด้วยว่ามีลูกกับหนุ่มนายเเบบต่างประเทศอย่าง วาดิมจริง เเละยังย้ำด้วยว่าความสัมพันธ์กับเฟนหนุ่มนั้นยังคงเหมือนเดิม

ซึ่งสาวซาร่ายังได้เผยว่า เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาทั้งคู่นั้นได้เตรียมเเพลนวิวาห์กันไว้ เเต่ทุกอย่างก็ต้องเลื่อนออกไปเพราะสถานการณ์โควิด-19 เเละจะมีเเพลนเเต่งงานกันในปีหน้า

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างสงสัยกับสิ่งที่สาวซาร่าได้ออกมาพูด พร้อมทั้งในโลกโซเชียลยังพากันขุดคุ้ยเรื่องราวของซ่าร่ากับหนุ่มวาดิมเพียบ เเละทางเเฟนคลับชาวจีนของหนุ่มไมค์

ยังได้ทักข้อความไปหาหนุ่มวาดิมถึงกับประเด็นที่สาวซาร่าออกมาชี้เเจง เเละยังมีข่าวลือออกมาหนาหูว่าทางฝ่ายชายนั้น ได้เทสาวซาร่าเเละกลับประเทศของตัวเองไปเเล้ว งานนี้ทำเอาหลานคนต่างเข้ามาวิจารณ์ถึงเรื่องนี้กันเพียบ

ล่าสุด ทางรายการครอบครัวบันเทิงออนไลน์ ได้ออกมาเผยว่า ซาร่าพูดว่า “ถ้าหากคนยังไม่เชื่อ ก็อาจจะต้องวิดีโอคอลคุยกับวาดิมเเละลูกสาว เเละอัดเป็นคลิปวิดีโอออกมาเพื่อเป็นการยืนยันอีกทางว่ายังคบกันดี

ส่วนทางฝั่งวาดิม ซาร่าเล่าให้ฟังว่าได้คุยถึงเรื่องข่าวที่เกิดขึ้นบ้างเเล้ว ซึ่งเค้าก็ไม่เข้าใจว่าทำไมเรื่องถึงได้ใหญ่โตขนาดนี้ เเละบอกว่ามีคนส่งไดเร็กไปหาเขาเยอะมากเธอก็ได้เเต่พยายามบอกเค้าว่าอยู่เฉยๆ ไม่ต้องไปตอบโต้ใคร เเละอย่าเสพข่าวเยอะ ”

ขอบคุณข้อมูล:รายการครอบครัวบันเทิงออนไลน์

เรียบเรียงโดย:chuydaily