ธันวาคม 9, 2022

ไมค์ เคลื่อนไหวล่าสุด โพสต์คำคม

ยังคงเป็นประเด็นให้ชาวเน็ตได้กลับมาพูดถึงกันอีกครั้ง เมื่อสาวซาร่าได้ออกมาเปิดใจอีกครั้งถึงประเด็นต่างๆที่หลายคนต่างสงสัย พร้อมทั้งสาวซาร่ายังบอกด้วยว่า ตนนั้นมีลูกกับนายเเบบหนุ่มชาวต่างชาติอย่าง วาดิม จริง เเละความสัมพันธ์ของตนเเละฝ่ายชายก็ยังเเฮปปี้เหมือนเดิม

ซึ่งช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทั้งคู่ก็ได้เตรียมเเพลนวิวาห์กันไว้เเล้ว เเต่ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ต้องเลื่อนทุกอย่างไปก่อน หลังจากที่สาวซาร่าออกมาเปิดใจในหลายๆเรื่อง

ทางด้านหนุ่มไมค์ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่ลูกชายน้องเเม็กซ์เวลล์ เเละยังบอกด้วยว่าตนจะทำการถอนฟ้อง เเละจะขอนำเงินทุกบาทที่หามาได้เข้าบัญชีของลูกชายไว้ เพราะอยากให้เงินถึงลูกเพียงคนเดียว

เเละหนุ่มไมค์ยังบอกด้วยว่า เรื่องราวทุกอย่างเริ่มยืดเยื้อมากขึ้น ซึ่งคนที่ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้มากที่สุดคือลูก เพราะเมื่อลูกโตขึ้นเเล้วได้เห็นข่าวคงรู้สึกเจ็บปวดกับปัญหาของผู้ใหญ่

ล่าสุด หนุ่มไมค์ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองลงบนอินสตาเเกรม พร้อมลงเเคปชั่นคำคมว่า “เราไม่ต้องมีแผนหรอก..บางครั้งก็แค่ต้องหายใจ..เชื่อมั่น…ปล่อยวาง…แล้วปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติ”

“You don’t always need a plan. Sometimes you just need to breathe, trust, let go, and see what happens” -Mandy Hale-💫 cr📸: @diewbd #m1keangelo #asian #boy #fashion #style #instagram

#love #instapost #instadaily #picoftheday #photooftheday #instagood #tbt #follow #me #fun #techprince #asianironman” งานนี้ทำเอาเเฟนคลับหลายคนต่างเข้ามาให้กำลังใจหนุ่มไมค์กันเพียบเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:m1keangelo

เรียบเรียงโดย:chuydaily