ธันวาคม 8, 2022

เเทค คอมเมนต์ถึง เเจ๊ส-เเจง

สำหรับครอบครัวของตลกชื่อดังอย่าง เเจ๊ส ชวนชื่น เเละสาวเเจง เเจงจิต เรียกว่าเป็นคู่สามีภรรยาที่หลายคนต่างชื่นชอบในความน่ารักขี้เล่นของครอบครัวนี้กันสุดๆเลยค่า ที่มักจะมีโมเมนต์เรียกเสียงหัวเราะออกมาให้เเฟนคลับได้ขำกลิ้งกันอยู่บ่อยๆ ซึ่งเเต่ละมุกก็ทำให้หลายคนคลายเครียดได้ไม่น้อยเลยค่า

ถึงเเม้ว่าทั้งคู่จะมีเสียงกันบ้างทะเลาะกันบ้าง เเต่ต้องบอกเลยว่าคู่นี้เข้าอกเข้าใจกันมากๆ เเถมยังฝ่าฟันอุปสรรคด้วยกันมามากมาย จนสุดท้ายหนุ่มเเจ๊สนั้ประสบความสำเร็จ เเละมีชื่อเสียงจนทุกวันนี้

เเละทำให้ชีวิตครอบครัวสมบูรณ์เเบบทุกอย่าง พร้อมทั้งก่อนหน้านี้หนุ่มเเจ๊สยังได้ออกมาอวดบ้านหลังใหญ่ที่หามาได้ด้วยน้ำพักน้ำเเรง ซึ่งมีมูลค่าถึง 10 ล้านบาท เรียกว่าเป็นความภาคภูมิใจของหนุ่มเเจ๊สสุดๆ

ต้องบอกเลยว่าชีวิตคู่ของคู่นี้มีครบทุกรสชาติจริงๆค่า ไม่ว่าจะโหมดหวาน โหมดฮา หรือว่าซีนสวีท คู่นี้ก็มีครบทุกเเบบจริงๆ ทำเอาเเฟนๆถึงกับยิ้มตามไปกับความฮาเเละความน่ารักของทั้งคู่เลย

ล่าสุด สาวเเจงได้ออกมาเผยคลิปขณะที่หนุ่มเเจ๊สนั้นเข้ามากอดมาหอม จนสาวเเจงนั้นสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับสามีกันเเน่ พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “รักแบบน่าตกใจ @jazzpadung ”

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับถึงกับเข้ามาเเซวกันเพียบว่าหนุ่มเเจ๊สนั้นไปทำผิดอะไรมารึเปล่า พร้อมทั้งหนุ่มเเทค ภรัณยู ยังเข้ามาคอมเมนต์เดือดเเบบติดตลกด้วยว่า ” เดียวxทำบ้าง” ทำเอาหลายคนต่างอยากเห็นคลิปของหนุ่มเเทคขึ้นมากันทันทีเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: jangjit

เรียบเรียงโดย:chuydaily