พฤศจิกายน 30, 2022

ก็อต พูดเเล้ว สถานะ ริชชี่ หลังควงกันเที่ยวทะเล

เรียกว่าเป็นคู่จิ้น ที่หลายคนต่างพากันจับตามองอยู่ไม่น้อยเลยค่า สำหรับหนุ่มก็อต อิทธิพัทธ์ เเละสาวริชชี่ อรเณศ ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่ได้ร่วมงานละครเรื่องเเรกด้วยกันอย่าง ซ่อนเงารัก ก็ดูเหมือนว่าเเฟนคลับของทั้งคู่จะลุ้นให้คู่นี้เป็นเเฟนกันจริงๆ เเถมยังคอยส่งเเรงเชียร์กันไม่หยุดเลยทีเดียว

พร้อมทั้งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ยังออกมาเผยภาพถ่ายวิวทะเล ที่เหมือนกันเป๊ะๆออกมา จนหลายคนต่างตั้งข้อสงสัยว่า ทั้งคู่นั้นไปเเอบไปสวีทด้วยกันสองต่อสองมาเเน่ๆ เเถมเเฟนคลับยังเข้าไปถามหนุ่มก็อตถึงภาพนี้กันเพียบ

ล่าสุด หนุ่มก็อต ได้ออกมาเผยความสัมพันธ์กับสาวริชชี่ ว่าตอนนี้ได้ขยับจากเพื่อนมาเป็นเเฟนจริงรึเปล่า โดยหนุ่มก็อตได้เผยว่า เรื่องไปทะเลจะบอกว่าไม่ไปก็ไม่ได้ ลงรูปขนาดนั้น จริงๆ เราไปกันหลายคนไม่ได้สวีทกันอย่างที่หลายคนเข้าใจ

เราเเค่ไปเที่ยวกันเฉยๆ ผู้จัดการชวนไปทะเลไหม ก็ไปถือว่าเป็นทริปพักผ่อนกับน้องก็ไม่ได้ดูเเลอะไรเพราะอยู่กันหลายคน ไม่ขนาดทะเลเค็มเปลี่ยนเป็นหวาน ความสัมพันธ์ก็ยังเป็นเพื่อนสนิทกันอยู่

คนลุ้นเยอะเราก็ดีใจที่คนชอบลุ้นคู่เรา เอาเป็นว่าไปเรื่อยๆดีกว่า คอยช่วยเหลือกันคอยซัพพอร์ตกัน อยากให้รอดูกันต่อไป ผมไม่ได้วางเเผนอะไรอยากให้เป็นไปตามธรรมชาติ ไม่กดดัน ตอนนี้เป็นเพื่อนที่สนิทที่สุด ก็ต้องรอดูต่อไป

ผมว่าเรื่องเเบบนี้มันคงเป็นเรื่องปกติ ส่วนครอบครัวต่างคนต่างยังไม่มีโอกาสเจอเพราะไม่ว่าง ทำงานเยอะทั้งคู่ งานนี้เเฟนคลับขอลหนุ่มก็อตเเละสาวริชชี่ คงจะต้องตามลุ้นคู้นี้กันต่อไปเเล้วละค่า

ขอบคุณข้อมูล:NineEntertain

เรียบเรียงโดย:chuydaily