ธันวาคม 2, 2022

ทันตเเพทย์หนุ่ม เล่าเรื่องภรรยา ในรายการโหนกระเเส

เรียกว่าเป็นประเด็นที่หลายคนจับตามองบนโลกโซเชียล เมื่อ ทันตเเพทย์ ธีระวุฑฒ์ ได้ไปออกรายการโหนกระเเส โดยมีพิธีกรดำเนินรายการ เป็นหนุ่ม กรรชัย พร้อมเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นของภรรยาหลังได้เดินทางไปโรงพยาบาลดังเเห่งหนึ่ง จากอาการปวดท้องน้อย จนสุดท้าย ทางเเพทย์ได้เเจ้งว่าภรรยานั้นเสียชีวิตจากอาการเเพ้สารทึบรังสีอย่างรุนเเรง

เเละทางเเพทย์ยังได้เเจ้งอีกว่า คนไข้นั้นตั้งครรภ์ ยิ่งทำให้หัวอกคนเป็นสามีนั้นใจสลายหนัก เเละทำให้นายธีระวุฑฒ์นั้น งุนงงกับเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นอย่างยิ่งพร้อมทั้งทางโรงพยาบาลยังปฏิเสธที่จะเยียวยาคนไข้ โดยให้เหตุผลว่าที่ผ่านมารักษาถูกต้องทุกอย่าง

หลังจากที่เทปรายการถูกเผยเเพร่ออกไป ผู้ชมหลายคนต่างเข้ามาฟังเรื่องราวของคุณหมอกันเป็นจำนวนมาก เเต่สิ่งที่ชวนให้ทุกคนสงสัยเเละขนลุกไปมากกว่านั้น คือเสียงร้องไห้สะอึกสะอื้น ขณะที่นายธีระวุฑฒ์กำลังเล่าเรื่องราว

พร้อมทั้งชาวเน็ตหลายคนยังเข้ามาคอมเมนต์ถึงเสียงปริศนานี้ด้วยว่า ” ตอนแรกคิดผมคิดว่าคุณหมอขยับตัวแล้วเก้าอี้มันเลยเสียงดัง…แต่มันไม่ใช่ 16:43-16:45 เสียงสะอึกชัดเจนมาก,ได้ยินเหมือนกันค่ะ,สะอึก สะอื้น,

คุณหนุ่มบอกว่าตอนนั้นในห้องส่งไม่มีเสียงใครร้องไห้เลยแม้แต่คนเดียว,ได้ยินเหมือนกันค่ะ,เสียง ร้องไห้สะอื้น 😭🙏, ตอนผมดูรายการสดก็ได้ยินเสียงนี้ครับ ทีแรกคิดว่าหูแว่วไปเอง เลยกะว่าจะมารอฟังย้ำอีกที ปรากฏว่าผมไม่ได้หูแว่วจริงๆ เสียงชัดมาก เสียงสะอื้น

งานนี้ทำเอาหลายคนต่างเข้ามาตั้งข้อสงสัยกับเสียงที่เกิดขึ้นกันสนั่น พร้อมทั้งยังอยากให้หนุ่ม กรรชัย ออกมาตอบประเด็นเสียงนี้อีกด้วย ว่าเสียงที่หลายคนได้ยินนั้น เป็นเสียงของอะไรกันเเน่

ขอบคุณข้อมูล: โหนกระแส (Hone-Krasae) Official

เรียบเรียงโดย: khobkhao