มีนาคม 31, 2023

สมรักษ์ ดีใจสุดๆหลังลูกสาว น้องเบสท์ เซอร์ไพรส์นำเงินมาให้ 2 ล้าน

สำหรับสาวเบสท์ รักษ์วนีย์ ลูกสาวคนสวยของอดีตนักกีฬาทีมชาติไทย อย่างสมรักษ์ คำสิงห์ เรียกว่าเป็นสาวสวยน่ารักมากความสามารถที่หลายคนต่างเทใจเป็นเเฟนคลับกันเพียบที่นอกจากความสวยน่ารักของสาวเบสท์เเล้ว สาวเบสท์ยังเปิดช่องทางยูทูปสร้างรายได้ด้วยตัวเองอีกด้วย

ซึ่งรายได้ในการทำช่องของสาวเบสท์นั้นเเต่ละเดือนก็เหยียบหลักเเสนกันเลยทีเดียว ทำเอาคุณพ่อสมรักษ์ต่างปลื้มใจในตัวลูกสาวสุดๆ นอกจากนี้สาวเบสท์ยังมีงานในวงการบันเทิงอยู่เรื่อยๆ

ไม่ว่าจะเป็นนางเอกมิวสิควีดิโอ หรืองานถ่ายเเบบ โฆษณาอื่นๆ เจ้าตัวก็เก่งไม่เเพ้กัน เเละด้วยความมุ่งมั่นเเละความขยันของสาวเบสท์ทำให้เจ้าตัวถอยรถรถหรูป้ายเเดงมาเป็นของขวัญให้ตัวเองได้สำเร็จ

เเถมยังเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับสังคมมาโดยตลอดด้วย เห็นเเบบนี้เเล้ว คุณพ่อสมรักษ์ก็คงจะต้องหวงลูกสาวคนเก่งเอามากๆเลยค่า หนุ่มๆที่คิดจะเข้ามาจีบสาวเบสท์คงจะต้องผ่านด่านคุณพ่อไปก่อนซะเเล้ว

ล่าสุด สาวเบสท์ได้ออกมาโพสต์ภาพสุดยินดี เมื่อเจ้าตัวได้เซอร์ไพรส์พ่อกับเเม่ ด้วยการนำเงิน 2 ล้านบาท จากการทำงานมามอบให้กับทั้งคู่ พร้อมทั้งเผยว่า “ในที่สุดก็ได้ทำคลิปนี้สักที❤️ 2ล้าน บาทนี้ เบสตั้งใจเก็บ เพื่อให้พ่อกับแม่

ขอบคุณแฟนคลับทุกคน ขอบคุณที่สนับสนุนเบส และติดตามเบสมาตลอด เงินทั้งหมด เบสคงทำคนเดียวไม่ได้ถ้าไม่มีทุกคน ขอบคุณทุกคนจริงๆค่ะ #งดดราม่า #รูปและวิดีโอขอเก็บไว้เป็นที่ระลึกนะคะ #รัก #ขอบคุณจากใจค่ะ 🙏🏻❤️ @kamsing_family #kamsingfamily #kamsingfamilychannel”

ขอบคุณข้อมูล: bestkamsing

เรียบเรียงโดย: chuydaily