พฤศจิกายน 28, 2022

ยิปโซ อวดภาพหวาน คู่หนุ่มหล่อ

เป็นสาวสวยที่มักจะมีผลงานละครออกมาให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆเลยค่า สำหรับสาวยิปโซ อริย์กันตา ที่เจ้าตัวห่างหายจากเรื่องความรักไปนาน  เเละเมื่อสาวยิปโซให้สัมภาษณ์เรื่องความรัก เจ้าตัวก็มักจะเผยว่าช่วงหลังมานี้ก็ไม่มีใครเข้ามา เพราะบางคนเข้ามาเเล้วไม่ใช่ ตนก็จะไม่ดึงดันต่อ

เเละตนจีบใครไม่เป็นด้วย ด้านสเป็คตนเป็นคนชอบคนง่ายๆ เเต่คนชอบมองว่าตัวเองต้องชอบคนติสท์ๆ ซึ่งจริงๆไม่ใช่ เเค่หาตรงกลางมาเจอกันก็พอ เเละไม่จำเป็นต้องชอบอะไรเหมือนกัน

ต้องบอกเลยว่าสเป็คของสาวยิปโซนั้นก็ชอบหนุ่มสบายๆง่ายๆเข้ากันได้ เเถมสาวยิปโซก็ยังบอกด้วยว่า เป็นคนที่ไม่ชอบใครง่ายๆ เเต่ถ้าเจอคนที่ใช่เเล้ว ชอบก็คือชอบจริงๆค่า

ล่าสุด สาวยิปโซก็ได้ออกมาประกาศให้ทุกคนได้รับทราบโดยทั่วกันเเล้วค่า ว่าตอนนี้สถานะหัวใจของเจ้าตัวจะไม่โสดอีกต่อไป โดยสาวยิปโซได้โพสต์ภาพคู่กับหนุ่มหล่อที่มาในมุมมุ้งมิ้งน่ารักกันสุดๆ

พร้อมเเคปชั่นว่า ” Let’s spend our time bettering ourselves together. Thank you for everything na ka.” ซึ่งเดาได้ว่าภาพเเต่ละภาพนี้ คงจะเป็นหวานใจของสาวยิปโซนั้นเองค่า

เพราะเเต่ละภาพที่สาวยิปโซลง ก็มีเเต่ภาพสวีทหวานกันมากๆ เเถมยังมีภาพถ่ายคู่กันอีกเพียบ พร้อมทั้งเพื่อนๆเเละเเฟนคลับ ต่างเข้ามากดไลท์ กดหัวใจ ให้กับภาพของสาวยิปโซกันเพียบเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: gyp.so

เรียบเรียงโดย:chuydaily