กุมภาพันธ์ 8, 2023

น่ารัก น้องดิสนีย์ ลูกสาว อุ้ม ลักขณา ขึ้นเรือเที่ยวทะเลครั้งแรก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของนักแสดงสาวสวยอย่าง อุ้ม ลักขณา และสามีหนุ่มหล่อ บอล กฤษณะ ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่นั้นแต่งงานกันไปได้ไม่นาน

ก็มีทายาทตัวน้อยๆ มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 1 คนอย่าง น้องดิสนีย์ ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดู เลยทีเดียว แถมยังเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนอีกด้วย เพราะแต่ละครั้งที่สาวอุ้ม

ออกมาเผยโมเมนต์น่ารกๆ ของลูกสาวก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว ก็ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดู และจ้ำม้ำซะขนาดนี้ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหวมีแต่จะหลงรักขึ้นในทุกๆ วัน

ล่าสุด สาวอุ้ม ก็ได้พาครอบครัวจัดทริปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจที่ทะเล ซึ่งงานนี้สาวอุ้มก็ไม่ลืมที่เก็บภาพบรรยากาศมาฝากแฟนๆ โดยเฉพาะความน่ารักของน้องดิสนีย์ ที่ครั้งนี้มาในชุดว่ายน้ำที่ดูแล้วน่ารักสมวัยมากจริงๆ

โดยสาวอุ้มได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ครั้งแรกกับเรือ @samuibuddycatamaran ดิสดิสชอบมากHappyสุดๆไม่ร้องสักแอะเลย ลูกแม่ที่แท้ทรู #aummyjourney #mydisneybabygirl #photographxmm” งานนี้แฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของน้องดิสนีย์กันอย่างไม่ขาดปากว่า พุงน้องน่าเอ็นดู , สายตาเจ้านั้นนน , ชอบหุ่นดิสๆ น่ารัก , พุงน้อนน❤️😍 , ดิสน่ารักที่สุด💕😍 , โอ้ย อยากกัดพุงน้อนนน😍😍😍 , น่ารัก❣️❣️❣️❣️❣️ แหม่ๆ น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ เลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:lukkanaaum

เรียบเรียงโดย:chuydaily