ธันวาคม 7, 2022

ติ๊ก ปล่อยโฮกลางโซเชียล พูดถึงลูกสาว น้องวีจิ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก เมื่อก่อนหน้านี้ หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาโพสต์รูปใบหย่าพร้อมกับประกาศชัดว่าตอนนี้ได้หย่าขาดกับอดีตภรรยาอย่าง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ตอนนี้เหลือสถานะพ่อและแม่ของ น้องวีจิเท่านั้น ซึ่งสาเหตุที่ทั้งคู่ได้ตัดสินใจเลิกรากัน ก็มาจากเรื่องเงินๆ ทองๆ เมื่อสาวติ๊กได้ออกมายอมรับว่าเธอนั้นติดพนันออนไลน์ จนกลายเป็นหนี้ก่อนโต จึงทำให้ศรรามยื่นคำขาด

ให้สาวติ๊กนั้นเปลี่ยนแปลงตัวเอง และเคลียร์หนี้ให้หมดเจ้าตัวถึงให้ติ๊กได้เจอหน้ากับลูกสาว ซึ่งหลังจากนั้นก็ดูเหมือนว่าสาวติ๊กจะเริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเอง และเริ่มทำงานเคลียร์หนี้ได้บ้างแล้ว จึงทำให้ศรรามเห็นใจในความพยายาม

จึงยอมให้สาวติ๊กนั้นได้เจอหน้ากับลูกสาวเป็นครั้งแรก หลังจากที่ออกมาจากบ้านศรราม แน่นอนว่าสาวติ๊กก็ไม่ลืมที่จะเก็บภาพบรรยากาศ เมื่อได้เจอหน้าลูกมาฝากแฟนๆ อีกด้วย แต่งานนี้ดูเหมือนว่าน้องวีจิจะไม่ค่อยให้แม่ติ๊กจับสักเท่าไหร่

ล่าสุด สาวติ๊ก ถึงกับทนไม่ไหว ปล่อยโฮกลางโซเชียล ตัดพ้อชีวิตของลูกอย่าง น้องวีจิ ต้องการแม่ หลังลูกสาวนั้นเริ่มจำแม่บังเกิดเกล้าไม่ได้ โดยสาวติ๊ก ได้ไลฟ์สดในไอจี และได้ตัดพ้อถึงลูกสาวว่าต้องการแม่ ถึงแม้อดีตสามี ศรราม ไม่ต้องการตน

แต่ลูกสาว น้องวีจิ จะต้องมีแม่ ติ๊ก จะกลับไปในฐานะแม่ ถึงแม้ไม่ได้กลับไปในฐานะเมีย หลังก่อนหน้านี้ตนได้เจอลูกสาว แต่ลูกสาวกลับมีอาการบ่ายเบี่ยงเพราะไม่คุ้นชิน เนื่องจากที่ห่างแม่เป็นเวลานาน เรียกได้ว่าบีบหัวใจคนเป็นแม่สุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:mama.veeji

เรียบเรียงโดย:chuydaily