มีนาคม 31, 2023

แม่ไมค์ ขอทำบุญครั้งใหญ่ให้ลูกชาย หลังเจอมรสุมชีวิต

ไม่จบง่ายๆศึกชิงลูกระหว่าง ไมค์ พิรัชต์ กับ ซาร่า คาซิงกินี ที่ก่อนหน้านี้ ซาร่า ได้ออกมาเปิดใจและให้สัมภาษณ์อีกครั้งหนึ่งพร้อมกับยอมรับว่าตนนั้นมีลูกสาวอีกคนจริงๆ ซึ่งหลายคนก็มองว่าเป็นเพราะเหตุนี้หรือเปล่าถึงทำให้ ไมค์ ต้องออกมาประกาศถอนคำร้องสิทธิ์ปกครองบุตรลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์

จากนั้นก็เกิดปัญหาต่างๆมากมายเลยทีเดียว จน ซาร่า โดนชาวเน็ตโจมตีสนั่นโซเซียล ล่าสุด ในอินสตาแกรมส่วนตัวของ แม่ตุ๊ก คุณแม่ของ ไมค์ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพทำบุญที่ไปกับเพื่อนๆโดยที่ไม่ได้มี ไมค์ ไปร่วมทำบุญด้วยกัน

พร้อมระบุข้อความว่า ” ขอบุญกุศลที่ทำมาให้ครอบครัวญาติพี่น้องเพื่อนๆแคล้วคลาดจากอันตรายและสิ่งไม่ดีทั้งหลายด้วยเทอญ ” และก่อนหน้านี้ แม่ตุ๊ก รู้ว่าลูกกำลังลำบากในเรื่องของค่าใช้จ่าย เลยขายรถหรูที่ ไมค์ เคยซื้อให้เพื่อนำเงินคืนให้ลูกชาย

พร้อมระบุข้อความว่า ” ขอบคุณสำหรับสิ่งดีๆที่ได้มอบให้กับแม่ไมค์เป็นลูกที่ดีและเป็นพ่อที่ดีแม่รับรู้มาตลอดแต่เมื่อลูกมีความจำเป็นต้องการความช่วยเหลือแม่พร้อมที่จะทำให้และได้ขายรถคันนี้

คืนเงินให้ไมค์ไปก่อนหน้านี้แล้ว เพราะรู้ว่าลูกกำลังลำบากไมค์ทำดีที่สุดแล้ว และไมค์บอกแม่ว่าวันข้างหน้าไมค์จะซื้อให้แม่ใหม่นะ เค้าขอบคุณที่เราเข้าใจเค้า ขอความดีที่ลูกทำพระคุ้มครองลูกให้แคล้วคลาดสิ่งไม่ดีทั้งปวงนะ ”

หัวอกของคนเป็นแม่อ่ะเนอะก็อยากเห็นลูกมีความสุขทำทุกอย่างได้เพื่อลูกของตัวเอง ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ ไมค์ และ ซาร่า ด้วยนะคะ ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นยังไม่จบลงเพราะในวันที่ 2 พ.ย. 63 นี้ทั้งคู่ยังคงมีนัดไปขึ้นศาลกันอยู่ รอติดตามความคืบหน้ากันได้เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:m1keangelo , tuktuktuk555

เรียบเรียงโดย:chuydaily