มิถุนายน 2, 2023

ปราง โชว์ความสามารถ กลางรายการ

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยมากความสามารถ ที่หนุ่มๆหลายคนต่างหลงรักในความมีเสน่ห์ของสาว ปราง กัญญ์ณรัณ ไปตามๆกัน ไม่ว่าเจ้าตัวจะพลิกซ้ายหันขวาไปทางไหน ก็ทำเอาเเฟนคลับหลายคนต่างฮือฮาในความสวยของสาวปรางกันยกใหญ่ เเละหลังจากเจ้าตัวเริ่มเป็นที่โด่งดังในบทบาทเเม่หญิงจันทร์วาด ในละครเรื่องบุพเพสันนิวาส

ก็ทำให้สาวปรางนั้นมีงานละครเข้ามาอยู่เรื่อยๆ เเถมยังมีงานอีเว้นต์ ถ่ายโฆษณา เเละงานอื่นๆเข้ามาอีกเพียบ จนสาวปรางนั้นเดินสายรับทรัยพ์เเทบจะไม่หวาดไม่ไหวกันเเล้วค่า

ล่าสุด สาวปรางได้เดินทางไปร่วมในรายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง ทางช่อง Workpoint  ซึ่งงานนี้เจ้าตัวได้ไปโชว์ร้องเพลง “หาไม่เจอหรือเธอไม่มี ” โชว์พลังเสียงร้องของตัวเอง

งานนี้ทำเอาหลายคนถึงกับฮือฮาไปกับเสียงร้องของสาวปรางไปตามๆกัน เพราะไม่คิดว่าสาวปรางนั้นจะร้องเพลงออกมาได้เพราะมากขนาดนี้ ทำเอาพิธีกรถึงกับอึ้งไปตามๆกันเลยทีเดียว

นอกจากจะร้องเพลงเก่งเเล้ว สาวปรางยังได้โชว์ความสามารถเล่นไวโอลิน ในเพลง Just The Way You Are ด้วย นอกจากจะมีฝือมือด้านการเเสดงเเล้ว สาวปรางก็ร้องเพลงเก่ง เเละยังมีความสามารถอื่นๆอีกเพียบ

นับว่าเป็นสาวสวยที่ครบเครื่องทุกอย่างจริงๆค่า ไม่ว่าจะร้องเล่น เต้น สาวปรางก็โชว์ลีลาเเละความเเซ่บได้พริ้วสุดๆ ทำเอานักร้องร่วมอย่าง  นนท์ ธนนท์ จำเริญ ถึงกับเป็นปลื้มในตัวสาวปรางสุดๆไปเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: ladiiprang, WorkpointOfficial

เรียบเรียงโดย:chuydaily