มีนาคม 31, 2023

เอมมี่ โพสต์ย้ อนวันมงลง ทำชีวิตเปลี่ยนเพราะเวที MUT

ในการประกวดเวทีMiss Thailand Universe ที่เมื่อคืนที่ผ่านมาหลายคนต่างก็ลุ้นไปตามๆกัน จนสุดท้ายเเล้วผู้ชนะในการประกวดครั้งนี้นั้น ก็คือ อเเมนด้า ชาร์ลีน ออบดัม ผู้คว้ามง โมอาว็าด มูลค่า 4 ล้านบาทไปครอบครอง สร้างความตื้นเต้นเเละดีใจให้กับสาวอเเมนด้าเป็นอย่างยิ่ง

ล่าสุด สาวเอมมี่ มรกต อดีตนางงามรุ่นพี่ ได้ออกมาโพสต์ภาพมงกุฏ เวที Miss Thailand Universe ที่เจ้าตัวเคยได้รับรางวัล เมื่อปี 2547 พร้อมทั้งเผยว่า “ขออนุญาตข้ามดราม่าทั้งหมดนะคะ 😊 แต่จะขอพูดในสิ่งที่มี่ได้จากเวทีการประกวด Miss Thailand Universe ค่ะ

ในรอบ วัน final ของทุกๆปี ตัวมี่ก็จะมานั่งใช้เวลารำลึกถึงวันที่มี่ได้ค่ะ (มีน้ำตาใหลนิดหน่อย) 😅 เป็นวันและช่วงเวลาของชีวิตที่พิเศษมากๆเลย เป็นวันที่จะไม่มีวันลืมไปตลอดชีวิต

เพราะเราก็เป็นแค่เด็กธรรมดาๆคนหนึ่ง ที่ชีวิตถูกเปลี่ยนชั่วข้ามคืนและทำให้เรามีทุกวันนี้ได้ มี่จะไม่มีวันลืมบุญคุณที่ Miss Thailand Universe ให้กับชีวิตมี่ค่ะ มี่อยากจะกราบขอบพระคุณผู้ใหญ่ทุกท่าน

ที่ยื่นโอกาสหนึ่งในล้านนี้ให้กับมี่ค่ะ ขอบพระคุณแฟนนางงามทุกคนที่สนับสนุน และเป็นกำลังใจให้มี่ตลอดมา และที่สำคัญที่สุดขอบคุณครอบครัวสำหรับความรักและทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตของมี่ค่ะ 🙏🏻❤️

ขอฝากไปถึงน้องๆที่จะต้องไปยืนบนเวทีอันทรงเกียรตินี้ ในฐานะรุ่นพี่ พี่ขอเป็นกำลังใจให้น้องๆทุกคนทำวันนี้ให้ดีที่สุดนะคะ ไม่ว่าผลจะออกมาเป็นยังไง ขอให้น้องๆภูมิใจว่าน้องเป็นหนึ่งในล้านคนที่ได้มีโอกาสมายืนอยู่ตรงจุดนี้ ส่งกำลังใจไปให้ทุกคนนะคะ สู้ๆ ❤️🇹🇭 เอมมี่ มรกต 10.10.2563″

ขอบคุณข้อมูล:aimeemorakot

เรียบเรียงโดย:chuydaily