ธันวาคม 4, 2022

เเพท ณปภา เเนะ ซาร่า ก่อนรับงานสัมภาษณ์

ยังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตหลายคนต่างพากันจับตามองอยู่ในตอนนี้ เมื่อทางสาวซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์อีกครั้ง กับเรื่องที่หลายคนต่างพากันสงสัย พร้อมทั้งเจ้าตัวยังยอมรับว่ามีลูกกับหนุ่มนายเเบบต่างประเทศอย่าง วาดิม จริง เเละความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยังเป็นไปด้วยดี

เเต่งานนี้ชาวเน็ตหลายคนต่างออกมาจับโป๊ะกับสิ่งที่สาวซาร่าได้ให้สัมภาษณ์กันไว้เพียบ เเละยังขุดคุ้ยเรื่องราวต่างๆของสาวซาร่าออกมาเเฉกันอยู่เรื่อยๆ จนเป็นกระเเสวิพากษ์วิจารณ์บนโลกโซเชียล

เเละอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนต่างจับตามองอยู่ไม่เเพ้กัน  เมื่อมีข่าวเเว่วๆออกมาว่าสาวซาร่า นั้นเตรียมทำการฟ้องร้องสาวบุ๋ม ปนัดดา ด้วย เนื่องจากสาวบุ๋มเป็นพิธีกรในวันที่สาวซาร่าได้ให้สัมภาษณ์

เเละนอกจากนี้ สาวซาร่ายังเตรียมตัวฟ้องชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์หยาบคายด่าทอใส่ตนอีกด้วย  โดยสาวบุ๋มนั้นก็ยังบอกด้วยว่า งงกับเรื่องที่เกิดขึ้น เเละนี่จะเป็นครั้งเเรกที่เเขกรับเชิญจะฟ้องพิธรกรด้วย

เเละในรายการตกมันส์บันเทิง ทางช่อง NineEntertain สาวเเพท ณปภา ก็ได้พูดถึงกรณีที่สาวซาร่าจะฟ้องร้องสาวบุ๋มด้วยว่า “ถ้าเรารับงาน เเล้วเรารู้ว่าจะต้องเจอกับคำถามอะไรบ้าง ถ้าคิดว่าไม่พร้อม อย่ามานั่งให้ถาม”

เเละบุ๋มยังบอกด้วยว่า ก็จริง สไตล์บุ๋มจะเข้าประเด็นตรงๆ เพราะเป็นรายการสด ต้องให้คนดูคุ้มค่ามากที่สุด ไม่ว่าจะทำรายการเเบบไหนก็ตาม เเต่ไม่เป็นไรถ้าจะฟ้องก็ฟ้อง งานนี้เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปคงต้องรอติดตามกันเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล: NineEntertain Official

เรียบเรียงโดย:chuydaily