กุมภาพันธ์ 4, 2023

พลอย ลูกสาว เท่ง ใส่บิกีนีอวดหุ่นเเซ่ บ

เรียกว่าเป็นนักเเสดงตลก ที่ใครๆต่างก็คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับเท่ง เถิดเทิง ที่นอกจากเจ้าตัวจะมีชื่อเสียงในวงการตลกเเล้ว หนุ่มเท่งยังมีผลงานภาพยนตร์ออกมาอีกมายมาย จนมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักกันจนถึงทุกวันนี้ นอกจากจะเป็นหนุ่มอารมณ์ดีเเล้ว

หนุ่มเท่งนั้นยังเป็นพ่อที่หวงลูกสาวอย่าง พลอย มงกุฎเพชร เป็นอย่างมาก ไม่ว่าลูกจะไปที่ไหนทำอะไร ก็ต้องมาคอยรายงานให้กับพ่อเท่งทราบตลอด เเละถ้ายิ่งไปเที่ยวนอกบ้าน เจ้าตัวก็ขออาสาไปส่งเองด้วย

ต้องบอกเลยว่าพ่อเท่งนั้นหวงลูกสาวมากๆเลยค่า นอกจากนี้ยังให้ลูกสาวเข้านอนเป็นเวลา เพราะถ้าเห็นว่าน้องพลอย เเอบเล่นโทรศัพท์เเล้วยังไม่นอน จะถูกพ่อเท่งริบโทรศัพท์กันเลยทีเดียว

เเละยิ่งนับวันความสวยใสของน้องพลอยก็เริ่มที่จะออร่าจับมากยิ่งกัน เเละเมื่อไหร่ที่เจ้าตัวโพสต์ภาพลงอินสตาเเกรม ก็ทำเอาเรียกเสียงฮือฮาให้กับหน่มๆกันได้ไม่น้อย เเถมยังมีหนุ่มๆเข้ามาขายขนมจีบกันเพียบ

ล่าสุด น้องพลอยได้ออกมาโพสต์ภาพที่ทำเอาหลายคนต่างฮือฮาไปตามๆกัน เมื่อเจ้าตัวหยิบชุดบิกินีสีดำ มาใส่อวดความขาวออร่าของผิว ยืนอยู่หน้ากระจก เเถมหุ่นของน้องพลอยยังเป๊ะปังเอามากๆ

งานนี้ทำเอาหลายคนต่างเข้ามาเเซว น้องพลอยกันเพียบเลยว่า ” อย่าให้พ่อเท่ง เห็นเชียว,แท้กพ่อเท่ง555,โดนไม่เรียวแน่ๆ,นุ้งพลอยเป็นสาวแล่ววววว,OMG🔥” งานนี้ก็ไม่รู้ว่าพ่อเท่งที่หวงลูกสาวหนักขนาดนี้จะว่ายังไงค่ะเนี้ย

ขอบคุณข้อมูล:ploypabloya

เรียบเรียงโดย:chuydaily