กุมภาพันธ์ 1, 2023

ชิปปี้ ตอบแล้วหลังโดนทักอ้วนขึ้น

สำหรับสาวชิปปี้ ศิรินทร์ เรียกว่าเป็นสาวสวยอารมณ์ดี ที่นอกจากความน่ารักสดใสอารมณ์ดีของสาวชิปปี้เเล้ว เรื่องสถานะความสัมพันธ์กับหนุ่มบอย ปกรณ์ ก็ ทำเอาหลายคนต่างพากันจับตามองอยู่ไม่น้อย เเถมยังลุ้นเชียร์ให้ทั้งคู่เป็นเเฟนกันจริงๆสักที

เเต่ทางด้านหนุ่มบอยเเละสาวชิปปี้ ก็ยังคงยืนยันสถานะเหมือนเดิมว่าเป็นเพียงเเค่พี่น้องที่สนิทกันเท่านั้น เเหม่ๆเเต่ภาพที่เห็นก็ทำเอาหลายคนมักจะคิดไกลไปกับความน่ารักของคู่นี้เสมอเลยค่า

ถึงจะยังไม่ออกมาประกาศความสัมพันธ์ในเเฟนๆได้ยินดี เเต่เเฟนคลับของทั้งคู่ต่างก็ส่งเเรงเชียร์ให้กับคู่นี้กันไม่หยุด เเต่หนุ่มบอยเเละสาวชิปปี้จะใจอ่อนเมื่อไหร่ อันนี้คงต้องตามลุ้นกันต่อไปเเล้วจ้า

ล่าสุด สาวชิปปี้ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ หลังจากก่อนหน้านี้ สาวชิปปี้นั้นมีรูปร่างที่อวบอ้วนขึ้นมากๆ จนชาวเน็ตหลายคนต่างออกมาบูลลี่หุ่นของสาวชิปปี้กันเพียบ เเถมยังทักว่าเหมือนกับเพิ่งคลอดลูกอีกด้วย

งานนี้สาวชิปปี้ ก็ได้ออกมาเผยสาเหตุที่ทำให้รู้ร่างอ้วนขึ้นว่า เอาจริงๆเลยนะ หนูก็ยัง โอ้มายก๊อด เเม่บ้านยังบอกเลยว่า ชิปคะ ชิปเหมือนเเม่ลูกอ่อนจริงๆเลยนะ เพราะว่าด้วยชุด ด้วยเข้ากล้อง ก็บวกความบวมเข้าไปอีก

ผมสั้นด้วย ทีนี้เป๊ะเลยเเม่ลูกอ่อน เเต่เราก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร น้ำหนักเราก็มีขึ้น มีลงเนอะ ไม่โกรธเลย เพราะเราก็อวบๆเเบบนี้เเหละค่ะ ถามว่าเกิดจากเอฟเฟ็กต์ยา โรคซึมเศร้าไหม จริงๆเกี่ยวนะ พอกินยามันก็ลดไปช่วงเเรกๆ

พอเริ่มเเฮปปี้ หนูก็ถามหมอนะ ว่าหนูกินอะไรก็อร่อยไปหมดเลยค่ะ มันเป็นเอฟเฟ็กต์ ที่ทำให้เราเเฮปปี้ ไปหมดเลย เเต่ตอนนี้ไม่ต้องกินยาเเล้วค่ะ มีอะไรก็ไปปรึกษาหมอ เเต่เราหยุดยาไปบ้างเเล้ว ตอนนี้ออกกำลังกายดูเเลตัวเองเเล้วค่ะ

ขอบคุณข้อมูล: NineEntertain

เรียบเรียงโดย:chuydaily