ธันวาคม 8, 2022

ส่องธุรกิจ เอ ทินพันธ์ ทายาทเศรษฐี หวานใจ เเอน

สำหรับสาวเเอน ทองประสม เรียกว่าเป็นสาวสวยมากความสามารถที่โลดเเล่นทำงานอยู่ในวงการบันเทิงมานาน ที่ในปัจุบันเจ้าตัวก็หันมาทำงานเบื้องหลังในวงการบันเทิง เเละทำธุรกิจส่วนตัวเเทน เเละต้องบอกเลยว่าสาวเเอนเป็นคนที่มุ่งมั่นตั้งใจกับการทำงานมากๆ

ซึ่งละครเเต่ละเรื่องที่สาวเเอนเป็นผู้จัดยังโกยเรตติ้งดีไม่เเพ้เรื่องอื่นอีกด้วย นอกจากชีวิตการทำงานจะดี๊ดีเเล้ว ส่วนเรื่องของความรักก็เเฮปปี้ไม่เเพ้กันเลยค่า หลังจากที่สาวเเอนคบหาดูใจกับเเฟนหนุ่ม เอ ทินพันธ์ มาหลายปี เพื่อนๆก็ชักอยากจะให้สาวเเอนมีข่าวดีเเล้ว

เเละต้องบอกเลยว่าหวานใจคนนี้ของสาวเเอน ก็ยังมีโปร์ไฟล์ที่ไม่ธรรมดาด้วย ซึ่งเจ้าตัวเป็นถึงทายาทเจ้าของโรงเรียนอนุบาลปาณยา โรงเรียนชื่อดังย่านพัฒนาการ

นอกจากหนุ่มเอจะมีร้านอาหารส่วนตัว เเละอสังหาริมทรัพย์อื่นๆเเล้ว ยังเป็นเจ้าของกิจการด้านบันเทิงด้วย

โดยโรงเรียนอนุบาลปาณยา มีเนื้อที่มากถึง 4 ไร่ 3 งาน 89 ตารางวา เปิดการสอนมายาวนานกว่า 40 ปี การันตีด้วยรางวัลคุณภาพจากสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชนอีกด้วย

นอกจากนี้ทางโรงเรียนมีทั้งหลักสูตรสามัญเเละหลักสูตรสองภาษา อาคารเรียนสถานที่ทันสมัยสวยงาม มีห้องเรียน และห้องประกอบการต่าง ๆ ที่เหมาะสมกับวัยระดับประถมศึกษา

ประกอบด้วย ห้องวิทยาศาสตร์ ห้อง I am Genius ห้องสมุดภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ห้องคอมพิวเตอร์ ห้องดนตรีสากล ห้องนาฏศิลป์ ห้องศิลปะ ห้องเธียร์เตอร์ สนามบาสเกตบอล สนามใหญ่

เรียกว่าเป็นโรงเรียนที่มีคุณภาพเเละมาตรฐานดีเยี่ยมสุดๆไปเลยค่าาา

ขอบคุณข้อมูล: thai.panaya

เรียบเรียงโดย:chuydaily