มีนาคม 27, 2023

ทนายเจมส์ โพสต์ข้อความเจ็บ ทำชาวเน็ตคอมเมนต์รัวๆ

เป็นอีกหนึ่งทนายดัง ที่มักจะออกมาทำคดีเกี่ยวกับคนในวงการบันเทิงอยู่เรื่อยๆ สำหรับ นายเจมส์ ทนายหนุ่มมากความสามารถที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้เป็นทนายความฝั่งหนุ่มไมค์ พิรัตช์ ทำคดีร้องต่อศาลเพื่อขอจดทะเบียนเป็นผู้ปกครองร่วมกับสาวซาร่า

เเต่หลังจากที่สาวซาร่าออกมาเปิดใจเรื่องราวต่างๆอีกครั้ง หนุ่มไมค์ก็ได้ออกมาโพสต์ขอถอนคำร้องเพราะไม่อยากให้ลูกชายได้รับผลกระทบจากปัญหาที่ผู้ใหญ่ก่อ เเละจะนำเงินทุกบาทเก็บไว้ในบัญชีลูก จนกว่าน้องเเม็กซ์เวลล์จะบรรลุนิติภาวะ

ล่าสุด ทางทนายเจมส์ได้ออกมาโพสต์ข้อความ เตือนสติถึงคนที่ชอบพูดโกหก พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “ถ้าคุณโกหก 1 ครั้ง คุณก็ต้องโกหกอีกนับ 100 ครั้ง เพื่อปกปิดการโกหกครั้งแรก”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์ถึงโพสต์นี้กันเพียบ เเละยังบอกด้วยว่า  ” คนประเภทนี้ จะอยู่นิ่งๆ ไม่เป็น มักจะชอบปั่นประสาทให้คนสงสาร เห็นใจ หว่านพืชเพื่อหวังผล และมักจะทำสำเร็จ ตกเหยื่อได้ทีเยอะๆ แล้วจะเริ่มวางแผนโกหกขั้นต่อไปทีละขั้นๆ ,สมองต้องดีมาก คิดเรื่องโกหกให้ต่างจากเรื่องจริงนี่มันยากนะ

ต้องคิดเยอะ คิดบ่อย แล้วต้องจำให้ได้ว่าพูดอะไรไปแล้วบ้าง,โป๊ะแล้วโป๊ะอีกค่ะ ไม่ไหวจะตามข่าวแล้ว,ถ้าความจำไม่ดีแนะนำว่าอย่าคิดโกหกเพราะการโกหกต้องจำให้ได้ว่าพูดอะไรไว้บ้าง ฝากไว้ให้คิด,โป๊ะแตกซำ้แล้วซ้ำอีกเกินเยียวยา,

สมัยนี้ข่าวสารมันรวดเร็ว จะโกหกไปไมไม่เข้าใจ นางคิดอะไรของนางอยู่อะ อีกอย่างคนรอบข้างนางไม่มีใครแนะนำหรือยังไง”  เเต่ละคอมเมนต์ต้องบอกเลยว่าจี๊ดใจสุดๆ เเต่จะหมายถึงใคร คงต้องวิเคราะห์กันเองเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:ทนายเจมส์ LK

เรียบเรียงโดย:chuydaily