มีนาคม 27, 2023

เเพรวพราว ประกาศข่าวเศร้า

สำหรับสาวเเพรวพราว เเสงทอง เรียกว่าเป็นนักร้องสาวหมอลำลูกทุ่ง ยอดกตัญญูต่อผู้มีพระคุณ ก่อนหน้านี้สาวเเพรวพราวได้ออกมาโพสต์ภาพคุณเเม่ อยู่บนเครื่องบินส่วนตัว เตรียมตัวเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลธนบุรี โดยคุณเเม่ของสาวเเพรวพราวนั้นได้ป่วยเป็นเส้นเลือดตีบในสมอง ติดเชื้อโรคหัวใจ เเละมีอาการเลือดออกในสมอง

จนต้องเดินทางเข้ารับการรักษาโดยด่วน เเละถึงเเม้ว่าค่าเครื่องบินส่วนตัวจะเเพงมากเเค่ไหน เเต่สาวเเพรวพราวก็ยอมทุ่มเงินทั้งหมดที่มีเพื่อใช้รักษาคุณเเม่ ซึ่งเมื่อถึงโรงพยาบาล สาวเเพรวพราวก็มักจะออกมาโพสต์ภาพคุณเเม่ให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เสมอ เเละเมื่อวันที่ 9 ตุลาคมที่ผ่านมา

สาวเเพรวพราวได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดซึ้งถึงคุณเเม่ด้วยว่า “หนูจะทำหน้าที่ลูกให้ดีที่สุด และจะเตรียมตัวทำหน้าที่แม่ให้ดีที่สุด ให้ได้อย่างที่แม่ได้สั่งสอนและเลี้ยงดูหนูมา หนูจะแข็งแกร่ง ขยัน อดทนเหมือนพ่อ หนูต้องขยันหาเงินมากกว่านี้อีกกี่เท่าหนูก็ยอม เงินทุกบาทมีความหมาย แต่ชีวิตแม่มีความหมายมากกว่าหลายล้านเท่า

แค่นี้ยังไม่ได้เสี้ยวหนึ่งที่แม่ให้หนูมาด้วยซ้ำ หนูรอลุ้น ฟังข่าวอาการแม่ทุกวัน ทุกวินาทีมันบีบหัวใจหนูมาก ทั้งจะลุ้นคลอดลูก แต่วันนี้หนูมีกำลังใจ อีก 2 วันคุณหมอบอกว่าแม่จะได้ออกจากห้อง ICU มาอยู่ห้องพิเศษแล้ว หนูดีใจมาก

แม่จะหายแล้วนะคะ อดทนอีกนิดนะแม่ แม่เข้า รพ.ยโสธร ตั้งแต่ 22 ก.ย (นอน 3 คืน) ย้ายไป รพ.ธนบุรี ตั้งแต่ 25-ปัจจุบัน นับเวลารวม 18 วันแล้ว เป็นเวลานานมากสำหรับหนู คิดถึงแม่ทุกวินาที ล่าสุดแม่ถามหาแหวนที่ลูกซื้อให้ แม่ไม่ต้องห่วงนะ ของทุกอย่างของแม่หนูเก็บไว้ให้อย่างดีที่สุด กลับบ้านครั้งนี้หนูจะทำบุญใหญ่ พร้อมกับการบวชของพ่อ ทุกคนรอแม่ค่ะ❤️❤️❤️ ”

เเต่ล่าสุด ทางเพจบ่าวอุดร พาเพลิน เพจสไตล์ข่อย ได้ออกมาเผยข่าวเศร้า เมื่อคุณเเม่ของสาวเเพรวพราวได้จากไปอย่างสงบเมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2563 พร้อมทั้งทางเพจยังได้เผยว่า ” คุณแม่จากไปแล้ว 06:49 แม่จะอยู่ในดวงใจของลูกๆเสมอ.😭” เเละทางด้านเฟซบุ๊กของสาวเเพรวพราวยังโพสต์ข้อความคิดถึงคุณเเม่ เเละเปลี่ยนภาพโปร์ไฟล์เป็นภาพคู่คุณเเม่อีกด้วย ขอเเสดงความเสียใจกับสาวเเพรวพราวด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:เเพรวพราว เเสงทอง, บ่าวอุดร พาเพลิน เพจสไตล์ข่อย

เรียบเรียงโดย:chuydaily