ธันวาคม 8, 2022

หนุ่มแต่งตัวไปงานแต่ง ในตรีม ขาว-เขียว ทำคนมองทั้งงาน

ชาวเน็ตแห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อทางเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “อยากจะทำอะไรก็ทำ” ได้ออกมาโพสต์คลิปฮาๆ ที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับใครหลายๆคน เมื่อหนุ่มคนหนึ่ง ต้องมาร่วมงานแต่งเพื่อนในตรีมขาว-เขียว

งานนี้เจ้าตัวนั้นเลยมาในชุดของแกร็บฟู้ดพนักงานส่งอาหาร โดยทางเพซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “ก็แต่งตัวตรงตีมปะ #เขียวขาว #Grab Grab GrabFood”

ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ชาวเน็ตก็แห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากว่า เจ้าภาพตกใจตรงกระเป๋านี้แหละ ใบใหญ่เกิ้น😂😂😂 , น่ารัก คิดเก่ง , ถ้าเป็นตรีมสีชมพู ไม่ต้องใส่ของฟู๊ดแพนด้าหรอ ,

เท่ห์ไปอีกแบบ , ชอบๆๆ🤣😂🤣 , ชอบๆน่ารักดี , เป็นอะไรที่ประทับใจแบบฝังใจของบ่าวสาวเลยทีเดียวเชียวแหละ , ไปงานแต่งเสร็จ ก็จะรีบเลยไปส่งอาหารด้วย เลยมาชุดนี้ เวลามีจำกัดต้องรีบ , กระเป๋าห่อของกินกลับบ้านพร้อม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวความน่ารักที่สร้างเสียงฮาให้กับใครหลายๆ คนเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่าาา แถมงานนี้ดูเหมือนว่าไอเดียของหนุ่มคนดังกล่าวนั้นจะถูกใจชาวเน็ตเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้น

แต่งตัวมาตามตรีมงานเป๊ะทุกอย่างเลยจ้า แถมยังทำเอาแขกในงานฮือฮากันไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว เห็นแล้วก็อดทมี่จะยิ้มตามไม่ได้เลย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมชาวเน็ตถึงแห่แชร์กันอย่างมากในโลกออนไลน์ก็ทั้งฮาทั้งน่ารักซะขนาดนี้ ไม่แชร์ไม่ได้แล้ว

ขอบคุณข้อมูล:อยากจะทำอะไรก็ทำ

เรียบเรียงโดย:chuydaily