พฤศจิกายน 27, 2022

หนุ่มโพสต์ระบ าย หลังเเฟนสาว บอกให้ถ่ายภาพตอนขี่นก

ทำเอาหลายคนต่างหลุดขำไปตามๆกัน เมื่อทางเพจ เก้ากระบี่เดียวดาย ได้ออกมาเผยภาพสาวขี่นกกระจอกเทศ พร้อมทั้งเผยเรื่องราวสุดฮาว่า “เมื่อแฟนบอกให้ถ่ายรูปเน้นนกกระจอกเทศ “ท่านเก้าครับ ผมผิดตรงไหนที่แฟนผมบอกให้ถ่ายรูปเธอตอนขี่นกกระจอกเทศ

เธอย้ำเองให้เน้นที่นกกระจอกเทศนะ นี่เธอด่าผมไม่จบมาสามวันแล้ว” นิทานเรื่องนี้สอนให้รู้ว่า หากผู้หญิงพูดว่า ถ่ายรูปเน้นอันนั้นอันนี้ด้วยนะ ให้เน้นรูปเธอเป็นสำคัญที่สุด หากสาวเจ้ามาบ่นบอกว่า “ทำไมไม่เน้นอย่างที่บอกเลย”

ให้ตอบว่า  “ฉันเน้นอย่างอื่นไม่ได้จริงๆเพราะชีวิตฉันเธอนั้นสำคัญที่สุด” อยู่ให้เย็นและอยู่ให้เป็นขอรับ #เอารูปนี้ให้สหายเพจชายพิจารณามรณานุสติ #และยืนไว้อาลัยแก่ผู้ถ่ายรูปใบนี้อย่างพร้อมเพรียงกัน”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์ถึงภาพนี้กันเพียบ พร้อมทั้งยังบอกด้วยว่า “ดูจากผลงาน ไม่หยอดน้ำข้าวต้มก็บุญละ 5555,น้อนน่ารักออก 555,คือ มองมุมไหนก็คิดได้แค่ว่าจอมยุทธท่านนี้มิรู้ฟ้ารู้ดินมิเห็นโลงศพมิหลั่งน้ำตา

อาจหาญท้าทายมฤตยูมองจากจุดยืนนับเป็นผู้กล้า แต่ว่าด้วยหลักการไซร้ ไร้สติสิ้นดี ท่านตั้งใจแกล้งแม่นางน้อยเช่นนี้ ด่า 3 ปี ฝยังถือว่ามีเมตตา ที่ทนคบหาอยู่ด่าได้ถึง 3 ปี,รูปเน้นกกระจอกเทศเกินไปครับ สมควรโดนด่าแล้ว 555,

อืมมม สามีเราก็เป็น บอกให้ถ่ายเห็นหน้าเราด้วย เพราะเคยถ่ายแบบแขนขาไม่เห็นมีตัวเราครึ่งจอ ท้องฟ้าครึ่งจอ พอบอกให้เห็นหน้าชัดหน่อยนะ หน้าเราแบบเต็มจอ ตีนกากี่เส้น รอยย่นกี่รอยเห็นชัด ถูกบ่นว่ามา25 ปีแล้ว ก็ยังไม่ดีขึ้น พอให้ถ่ายรูปก็จะมือสั่นเป็นเจ้าเข้า อืมมมมม ”

ขอบคุณข้อมูล:เก้ากระบี่เดียวดาย

เรียบเรียงโดย:chuydaily