ธันวาคม 7, 2022

ไฮโซณัย ควง เเต้ว ไปดูงานเเต่ง ทำแฟนๆแห่เชียร์

สำหรับสาวเเต้ว ณฐพร เรียกว่าเป็นสาวสวยมากความสามารถ ที่ตั้งเเต่เลิกรากับอดีตเเฟนคนเก่าไป หลายคนต่างก็พากันจับตามองรักครั้งใหม่ของเจ้าตัวกันเพียบ ที่ตั้งเเต่สาวเเต้วออกมาเปิดตัวคบกับไฮโซณัย หลายคนต่างก็พากันเข้ามาเเสดงความยินดีกับรักครั้งนี้ของสาวเเต้วกันอย่างล้นหลาม

ถึงเเม้ว่าก่อนหน้านี้เจ้าตัวจะเจอกับประเด็นดราม่าเข้ามาอยู่ไม่น้อย เเต่สาวเเต้วก็โนสนโนเเคร์กับเรื่องราวที่เกิดขึ้น พร้อมมูฟออนเดินหน้าต่อไปเเบบสวยๆ เเละยังลงภาพคู่ไฮโซณัยรัวๆ

พร้อมทั้งยังมีซีนหวานออกมาให้เห็นบ่อยๆ งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของสาวเเต้วหลายคนต่างก็ลุ้นให้ทั้งคู่มีข่าวดีกันเร็วๆเลยค่า เเถมยังบอกด้วยว่าทั้งคู่ดูเหมาะสมกันมากๆด้วย

ล่าสุด สาวเเต้วได้เดินทางไปร่วมเเสดงความยินดีในงานพิธีวิวาท์ของเพื่อนสนิทฝ่ายชาย งานนี้ทำเอาหลายคนต่างเข้ามาเเซวทั้งคู่กันเพียบเลยว่า “หน้าเหมือนกันขึ้นทุกวันคู่นี้น่ารัก😍,😍Sooo cute and lovely couples ❤️❤️,

ปีหน้าแต่งเลย แต้วสวยหวานมาก,ออกงานคู่น่ารักมากคะ😊❤️,Wow.very nice💗💗,ปีหน้าแต่งแน่”เเหม่ๆ หรือว่าการเดินทางไปงานเเต่งครั้งนี้จะเป็นการซุ่มดูงานกันไว้ก่อนรึเปล่านะ

เเถมก่อนหน้านี้หมอดูยังได้ออกทำนายดวงของสาวเเต้วด้วยว่า จะมีงานเเต่งเเบบปุบปับด้วย เเต่จะเป็นจริงอย่างที่ทำนายไว้รึเปล่าเเฟนคลับของทั้งคู่คงต้องตามลุ้นเชียร์กันต่อไปเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:pranaip

เรียบเรียงโดย:chuydaily