กุมภาพันธ์ 2, 2023

บุ๋ม เผยภาพนางงาม TOP 3 ปี 2531

เป็นคุณเเม่ที่ทำทุกอย่างได้เพื่อลูกจริงๆค่า สำหรับหมู พิมพ์ผกา ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวเลี้ยงดูลูกชายหัวเเก้วหัวเเหวนอย่าง นาย ณภัทร ด้วยตัวเองโดยตลอด จนเมื่อลูกชายเติบโตขึ้นเป็นหนุ่มหล่อ เเต่เจ้าตัวก็ยังคงให้คำปรึกษาเเละอบรมสั่งสอนลูกชายให้เป็นเด็กน่ารักในสังคมเสมอ จนหลายคนต่างยกนิ้วให้กับความเเกร่งของคุณเเม่เลี้ยงเดี่ยวคนนี้เลยค่า

ล่าสุด ทางคุณเเม่เลี้ยงเดี่ยวอีกคนอย่างบุ๋ม ปนัดดา ได้ออกมาโพสต์ภาพนางงาม TOP 3 จากเวทีการประกวดมิสไทยเเลนด์เวิล์ด ปี 2531 โดยในปีนั้น ผู้คว้ามงไปได้คือ กบ ปภัสรา เเละรองอันดับหนึ่งเป็น เบ็คกี้ ริสา ส่วนรองอับดับสอง ที่พีคจนหลายคนเเทบไม่อยากเชื่อคือ หมู พิมพ์ผกา

โดยสาวบุ๋มได้ลงเเคปชั่นว่า “รูปประวัติศาสตร์ ปีที่พี่กบ ปภัสรา ได้มง #มิสไทยแลนด์เวิล์ด 1988 โดยมีพี่ เบ็คกี้ ริสา (พิธีกรงานประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สปีล่าสุด) ได้รอง1 และพี่หมู พิมพ์ผกา แม่ของน้องนาย สุดหล่อ ได้รอง2 จ้า #ชั้นเป็นแฟนนางงาม”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างอึ้งไปตามๆกัน เพราะหลายคนไม่เคยรู้มาก่อนว่า หมู พิมพ์ผกา นั้น เคยเป็นนางงาม พร้อมทั้งหลายคนยังบอกด้วยว่า ” พึ่งรู้ว่าแม่หมูเป็นนางงามมาก่อน สวยค่ะ,ว้าวพี่หมูเคยประกวดนางงามด้วยเพิ่งรู้ ตอนนั้นหนู 14 ที่บ้านไม่มีทีวีค่ะ,

เพิ่งรู้ว่าแม่แฟนเป็นนางงามมาก่อน♥️,สวยทั้ง3 ค่ะ และเพิ่งรู้ว่าแม่หมูเป็นนางงามมาก่อน,แม่หมู เป็นม้ามืด มืดจริงไรจริง. 😝… วันรุ่งขึ้นกอดคฑาแน่น. เพราะกลัวกองประกวดมาเอาตำแหน่งคืนเพราะอาจคิดคะแนนผิด !?!! …

หลังจากนั้น 4 ปี แม่หมูจึงมาเล่นละครเป็นนางเอกโด่งดังทางละครแทน…. สรุปคณะกรรมการตาถึงมองการไกล ได้ดี ทั้ง 3 คน 😇. ขอบคุณนะบุ๋มหารูปปมาให้ชม” ถึงเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหน เเต่ความสวยเป๊ะปังของทุกคนก็ยังสวยไม่เปลี่ยนเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: boompanadda

เรียบเรียงโดย:chuydaily