มีนาคม 27, 2023

คุณลุงแอบยืนมองบัณฑิต ใส่ชุดครุยซ้อมรับปริญญา

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์และแสดงความคิดเห็นกันเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อทางเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “Wanida LB” ได้ออกมาเผยภาพที่ทำเอาหลายๆ คนแทบกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ เมื่อคุณลุงท่านหนึ่ง

กำลังที่กำลังแอบดูบัณทิตถ่ายรูปหมู่กัน โดยทางเฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “ขออนุญาตบุคคลในภาพนะคะ ความบังเอิญที่ยืนรอพี่ เจอชายคนหนึ่งที่ยืนรอเช่นกัน ภาพถ่ายคือความทรงจำจริง ๆ มันขนลุก มันน้ำตาจะไหล

ในวันที่มีคนรอคอยดูชุดครุยเฝ้าดูลูก ดูหลานถ่ายภาพหมู่ ซ้อมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ ยินดีกับบัณฑิต มหาบัณฑิต เเละดุษฎีบัณฑิตทุกท่านค่ะ ๑๑ ตุลาคม ๒๕๖๓” ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์

ชาวเน็ตก็เข้ามแสดงความคิดเห้นกันเป็นจำนวนมากว่า ปลื้มใจเเทนค่ะ 💕 , มันคือโอกาสที่เขาไม่มี หรือไม่เคยได้รับ สิ่งที่เขาทำได้คือ ส่งลูกหลานเรียนสูงๆ เพื่อที่จะได้มาแสดงความยินดีในวันรับปริญญา ได้มายืนถ่ายรูปข้างๆคนที่สวมชุดครุยแทนเขา 💕

, เป็นภาพที่ตื้นตันมากค่ะ , ภาพเดียวบรรยายได้ทุกความรู้สึกจริงๆ , ปลื้มมากค่ะ , ปล่อยให้ภาพมันเล่าเรื่อง สุดยอดครับ , เป็นภาพที่ตื้นตันใจมากเลยค่ะ💗 , เรามารอรถตอน05:30เราเห็นคนในหมู่บ้านเดียวกันมารอขึ้นรถตั้งแต่05:00

เพื่อจะไปซ้อมใหญ่รับปริญญาลูก แกคงดีใจแหละค่ะ ที่เห็นลูกตัวเองได้รับปริญญา , เป็นภาพที่ตื้นตันใจมาก จ้า เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาพที่สร้างความตื่นตันใจให้กับใครหลายๆ คนเป็นอย่างมากเลยนะคะ หนึ่งภาพล้านความรู้สึกจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:Wanida LB

เรียบเรียงโดย:chuydaily