กุมภาพันธ์ 8, 2023

ตั๊ก ศิริพร โพสต์คิดน้อยไป ทำเเฟนๆเเห่เป็นห่วง

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยอารมณ์ดี ในวงการบันเทิง ที่มักจะมีเรื่องราวฮาๆ ออกมาให้เเฟนคลับได้ยิ้มตามกันอยู่เสมอ สำหรับสาวตั๊ก ศิริพร ที่นอกจากงานพิธีรในวงการเเล้ว พัฒนาการความสวยของสาวตั๊ก นับวันก็ยิ่งปังมากขึ้นทุกวัน เเถมเจ้าตัวยังออกมาเผยลุคเเซ่บๆให้เเฟนๆได้เห็นกันบ่อยมากขึ้น

เเถมตอนนี้ เจ้าตัวก็ได้ปล่อยเพลงใหม่ ออกมาให้เเฟนๆได้ฟัง กันด้วย ทำเอาหลายคนต่างเข้ามาชมเสียงร้องของสาวตั๊กกันเพียบ นานๆจะได้ออกมาปล่อยเพลงใหม่ ให้ได้ฟัง เเฟนๆต่างก็ตั้งตาชมกันเลยทีเดียว

เเต่ล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพสีดำลงไอจี พร้อมทั้งเเคปชั่นที่ทำเอาหลายคนคนต่างเป็นห่วงสาวตั๊กไปตามๆกัน โดยเจ้าตัวได้เผยว่า ” วันนี้มีเรื่องให้ต้องปวดหัวต้องเครียดมาคิดๆดูเราพลาดเองอาจคิดน้อยไป

พยายามบอกตัวเองเดี๋ยวมันก็ผ่านไปเราทำบุญตลอดคิดดีคิดบวกตลอดมันต้องผ่านไปได้ซิวะ มันต้องผ่านไปได้และต้องขอโทษผู้ที่ร่วมงานกะเราด้วยจริงๆขอโทษจริงๆค่ะ ที่ทำให้วุ่นวายนะคะขอโทษจริงๆนะคะ

#นานๆxจะออกเพลงซักทีxไม่น่าพลาดเลยขอระบายหน่อยนะ” หลังจากที่สาวตั๊กออกมาโพสต์ข้อความเพื่อนๆเเละเเฟนคลับหลายคนต่างเข้ามาถามสาวตั๊กกันเพียบเลยว่า “รักนะคะพี่ตั๊ก อย่าคิดมากนะคะ ปล่อยวางน้า ❤️,

พี่เป็นไรรึป่าวคะอย่าคิดมากนะคะเดี๋ยวไม่สบายเอาหนูเป็นห่วงนะคะพี่ทำเต็มที่แล้วค่ะอย่าไปคิดมากนะคะ💗❤️,พรุ่งนี้ก็ดีขึ้นนะคะ เดี๋ยวมันก็ผ่านไป พี่ตั๊กเก่ง ” ว่าเเต่เรื่องที่ทำให้สาวตั๊กเครียดจะเป็นเรื่องอะไร คงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาตอบเองเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:tucknuipooh

เรียบเรียงโดย:khobkhao