กุมภาพันธ์ 4, 2023

ชาคริต-เเอน ไม่อายทำกิน เปิดตัวธุรกิจใหม่

สำหรับครอบครัวของหนุ่มชาคริต เเย้มนาม เเละสาวเเอน ภัททิรา เรียกว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า ตั้งเเต่เเต่งงานใช้ชีวิตครอบครัวด้วยกัน ทั้งคู่ก็ได้ช่วยกันทำมาหากิน ด้วยการทำสวนผลไม้ เเละยังเก็บผลผลิตสวยๆออกมาอวดเเฟนๆให้ได้ชมกันมาตลอด

ล่าสุด สาวเเอนได้ออกมาเผยธุรกิจใหม่ของครอบครัว ที่นอกจากเจ้าตัวจะทำธุรกิจผลไม้ เเละอาหารต่างๆอยู่เเล้ว สาวเเอนยังเปิดร้านขายเสื้อผ้าขาวม้าสุดเท่ สีสันสดใส ที่มีให้เลือกหลากหลายลายด้วยกัน

โดยสาวเเอนได้เผยว่า “ไปอุดหนุนกันนะคะ 🎉🎉🎉 พี่หยองจะไปขายของครับ 🎉สัปดาห์​หน้า​”ร้านเสื้อผ้าบักโพธิ์” จะไปออกบูธ​ค่า​ แวะมากันได้นะค่า​ ที่งานจัดกิจกรรมมากมายสำหรับเด็กๆด้วยค่า🎋🌱 ฟาร์มสนุก 🎋🌱กิจกรรมเเห่งความสุขสนุกกันทั้งครอบครัวได้เริ่มขึ้นเเล้ว….

กิจกรรมที่เด็กๆจะได้สวมบทบาทเป็นเกษตรกรตัวน้อย ร่วมสนุกไปกับกิจกรรมต่างๆภายในงาน นอกจากกิจกรรมสนุกๆเเล้ว ภายในงานยังมีสินค้าเสริมทักษะ เเละของเล่นอีกมากมายที่มาในราคาสุดพิเศษ !!

✨มาร่วมสนุกเเละช้อปปิ้งกันได้ที่​ ณ ลานกิจกรรมชั้น 1โซน Outdoor หน้าร้าน ยูนิโคล่ เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ตั้งเเต่วันที่ 12-18 ตุลาคม 2563 พาน้องๆหนูๆมาเปิดประสบการณ์ความสุขรูปแบบใหม่ๆกันเยอะๆนะค่า ❤🤩”

พร้อมทั้งทางด้านหนุ่มชาคริต ยังออกมาโพสต์ข้อความโปรโมทร้านช่วยภรรยาด้วยว่า “เปิดบูธ วันแรกเป็นกำลังใจ ให้พี่โพธิ์และ @monkeyann_9 แม่แอนกันนะครับ ไปอุดหนุนกันได้เลย ที่ ชั้น 1 เซ็นทรัลอีสต์วิลล์ เลียบทางด่วนรามอินทรา

งานมีจนถึงวันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคมนี้ ขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ที่แวะเวียนมาทักทาย กัน นะครับ 🙏🏻❤️ #ผ้าขาวม้า #บักโพธิ์ผ้าขาวม้า #ผ้าขาวม้าบักโพธิ์ #บักโพธิ์”ขยันช่วยกันทำมาหากินเเบบนี้ เป็นคู่ที่น่าชื่นชมมากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:monkeyann_9,shahkrit

เรียบเรียงโดย:chuydaily