ธันวาคม 6, 2022

หนุ่มก้มกราบพื้นทั้งน้ำตา ขอภรรยาคืน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างความสะเทือนใจให้กับใครหลายๆ คนเป็นอย่างมาก เมื่อทางเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “Dr.VietNam” ได้ออกมาโพสต์ภาพของชายคนหนึ่ง ที่อยู่ในอาการเสียใจเป็นอย่างมาก หลังจากภรรยาของเขา

ถูกกระแสน้ำพัดไป โดยทางเฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “สะเทือนใจ! ภาพชายคนหนึ่งกำลังร้องไห้ก้มกราบพื้นเพื่อขอให้คืนภรรยาเขากลับมา หลังจากที่เธอถูกน้ำพัดหายระหว่างเดินทางไปคลอดลูกที่ฟ็องอาน-ฟ็องเดี่ยน

“เมียจ๋า…เมียจ๋า…” เสียงตะโกนเรียกด้วยความสิ้นหวังของชายคนดังกล่าว ล่าสุดช่วงบ่ายวันนี้เจ้าหน้าที่ได้พบศพหญิงตั้งครรภ์ซึ่งเป็นภรรยาของชายคนดังกล่าวแล้ว อย่างไรก็ตามเธอและลูกในท้องต่างหมดลมหายใจเป็นที่เรียบร้อย

ขอให้ชาวเวียดนามผ่านพ้นช่วงเวลาอันเลวร้ายนี้ไปให้ได้ครับ” ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตก็แห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากว่า น้ำตาไหลเลย สงสารเด็กที่กำลังจะได้เกิด

สงสารผู้ชายสงสารผู้ชายที่ไม่เหลือกำลังใจดีๆเลย ขอให้ไปสู่สุคติ สู้ๆนะคะพี่ , แล้วไปทำยังไงถึงปล่อยเมียให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ได้ , เสียใจด้วยนะคะ , อ่านแล้วฉันละร้องให้ตามเสียใจด้วยนะครับ , เสียใจด้วยค่ะ✌️✌️✌️ , จะเสียใจแค่ไหนม่มีไครรู้คงๆสุดสู้ๆคับ ,

เอาโลกทั้งใบมาทับก็ไม่เจ็บปวดหรอก นี่คงเจ็บสุดๆแล้ว สุดของที่สุดเลย , โคตร เสียใจ เลยเรื่องแบบนี้ ต่อให้มีกำลังใจสู้ก็เหอะ , ธรรมชาติไม่ได้เป็นมิตรกับเราเสมอไป เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างความสะเทือนใจให้กับใครหลายๆ คนนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:Dr.VietNam

เรียบเรียงโดย:chuydaily