พฤศจิกายน 27, 2022

น้องปีใหม่ ใส่เสื้อผ้าเบรนด์ สายฟ้าพายุ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยขวัญใจของใครหลายๆ คน สำหรับ น้องปีใหม่ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนางเอกสาวสวยอย่าง แอฟ ทักษอร และอดีตสามีอย่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยทีเดียว

แถมยังเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนอีกด้วยเพราะแต่ละครั้งที่สาวแอฟ และหนุ่มสงกรานต์ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยล่ะค่าาา

แถมน้องปีใหม่ยังเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยที่มีความสามารถรอบด้านจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น เต้นบัลเลต์ เล่นไวโอลิน เล่นเปียโน และรำไทย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ถึงหลงรักน้องปีใหม่กันอย่างมากมาย ก็ทั้งน่ารัก และเก่งซะขนาดนี้

ล่าสุด สาวแอฟก็ได้ออกมาเผยความน่ารักของน้องปีใหม่ให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกครั้ง โดยงานนี้เสื้อผ้าที่น้องปีใหม่ใส่นั้นมาจากแบรนด์ของ น้องสายฟ้าพายุ ลูกชายของซุปตาร์ตัวแม่ ชมพู่ อารยา ที่ได้ส่งมาให้น้องปีใหม่ได้ลองใส่

โดยสาวแอฟได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “พี่ปีพอจะเข้าแก๊งค์ได้ไหมคะน้องสายฟ้า-พายุ @saifahbhayu 🌟 cr.pic @dackdevil” ซึ่งงานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชมน้องปีใหม่กันอย่างมากมายว่า ยอมท่าค่ะ👧🏻 , น่าร้ากกก โพสต์ท่าเก่งมืออาชีพมากเลยค่ะ😍😊 , เทห์มากค่ะ น้องปี ,

นึกว่าแม่ชมใส่ชุดสายฟ้าพายุ , ท่าโพสต์กินขาดเลย , พี่ปีน่ารักจังเลยคะ ท่าโพสคือนางแบบตัวน้อยย💕 , น่ารักมากค่าา ท่าโพสกินขาด นางแบบตัวน้อย😍 , น่ารักค่ะ พี่ปี เปลี่ยนลุค เป็นแนวเดียวกับน้องสายฟ้าพายุ น่ารักที่สุดค่ะแม่แอฟ , พรีเซ้นต์ได้ดีมาค่าหนูปี❤️❤️❤️ , ท่ากินขาดเลยพี่ปีน่ารักมากๆคะ😘❤️ แหม่ๆ เรียกได้ว่าท่าโพสอย่างกับมืออาชีพเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย:chuydaily