กุมภาพันธ์ 4, 2023

เบลล่า อวดลุคใหม่ ถ่ายเเบบนิตยสาร

สำหรับ สาวเบลล่า ราณี เรียกว่าเป็นนางเอกสาวสวยสุดปัง ที่มักจะมีผลงานละคร ภาพยนตร์ ออกมาให้เเฟนๆได้เห็นกันอย่างต่อเนื่อง ที่ตั้งเเต่สถานการณ์โควิด-19 นั้นดีขึ้น สาวเบลล่าก็เริ่มที่จะกลับมารับงานได้เหมือนเดิมเเล้วค่า เเถมยังอัปเดตความเคลื่อนไหวให้เเฟนคลับได้เห็นกันอยู่เสมอด้วย

เเละเมื่อเจ้าตัวมีเวลาว่างจากการทำงาน สาวเบลล่าก็มักจะออกทริปท่องเที่ยวกับหวานใจข้ามช่องอย่างหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ อยู่บ่อยๆ จนหลายคนต่างฟินไปกับความน่ารักของทั้งคู่เลยทีเดียว

ถึงจะคบหาดูใจกันมายาวนานกว่า 10 ปีเเล้ว เเต่ทางเพื่อนๆเเละเเฟนคลับหลายคนต่างก็อยากให้คู่นี้ได้มีข่าวดีออกมากันเร็ว เพราะที่ผ่านมาลุ้นเชียร์ ให้หนุ่มเวียร์นั้นเอ่ยปากขอเเต่งมาโดยตลอด

งานนี้หนุ่มเวียร์ก็เลยขอออกมาตอบคำถามเรื่องนี้ให้หายข้องใจเลยว่า ตอนนี้ตนเเละฝ่ายหญิงกำลังมีความสุขกับงาน เรื่องเเต่งก็ยังไม่รีบร้อน ส่วนที่ดินสร้างเรือนหอก็ไม่ต้องห่วง เพราะซื้อที่ไว้เยอะเเล้วด้วย

เเหม่ๆ ตั้งหน้าตั้งตาเก็บเงินไปก่อน เดี๋ยวถึงเวลาเมื่อไหร่ เเฟนๆก็รู้เองค่า เเเถมตอนนี้สาวเบลล่านั้นยังมีผลงานละครเรื่องใหม่อย่าง ร้อยเล่ห์มารยา ประกบคู่กับหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ งานนี้สาวเบลล่ายังได้โชว์ฝีมือจัดหนักจัดเต็มบทดราม่าด้วยค่า

ล่าสุด สาวเบลล่าได้ออกมาเผยภาพจัดเต็มด้วยเสื้อผ้าหน้าผม ถ่ายเเฟชั่นกับนิตยสาร lipsmagazine ในลุคสาวสวยโฉบเฉี่ยว ดูเเพง ตรงกับคาเเรคเตอร์ในละครเอามากๆ

ไม่ว่าจะลุคไหน สาวเบลล่าก็เอาอยู่ทุกลุคจริงๆค่าาาา

ขอบคุณข้อมูล: bellacampen

เรียบเรียงโดย:chuydaily