กุมภาพันธ์ 4, 2023

ซาร่า ออกมาไลฟ์สด ด้วยน้ำเสียงแหบแห้ง ไม่สบายอย่างหนัก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตจับตามองเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เมื่อนายแบบหนุ่มหล่อชาวยูเครนอย่าง วาดิม แฟนของ ซาร่า คาซิงกินี ได้ออกมาโพสต์เคลียร์ปมทุกอย่างผ่านทางไอจีส่วนตัว โดยเฉพาะเรื่องความสัมพันธ์

ของทั้งคู่ โดยวาดิมได้เผยว่าตัวเองได้ออกเดทกับซาร่าเมื่อเดือนตุลาคม 2019 จนถึงเดือน มกราคม 2020 แต่ซาร่ามาบอกเลิกตนเมื่อเดือนมกราคม ทำให้ยุติความสัมพันธ์กันไปแล้ว และหลังจากนั้นก็ไม่ได้มีการติดต่อกันอีก งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย และดูเหมือนว่าซาร่านั้นเครียดและเสียใจมาก จนทำให้น้ำนมของเธอนั้นหด ได้แต่สงสารลูกสาวเพราะอยากให้ลูกสาวกินนมตัวเองแบบลูกชาย

ต่อมา วาดิม ได้ออกมาเคลียร์ประเด็นของลูกสาวโดยตอบคอมเมนต์ชาวเน็ตสั้นๆอีกว่า ใครอยากจะมีลูกตอนอายุ19 กัน ซึ่ง วาดิม ก็ไม่ได้ปฏิเสธว่าไม่ใช่ลูกสาวของตน ล่าสุด วาดิม ก็ได้โพสต์อีกหลังมีชาวเน็ตได้เข้าไปถามเรื่องงานวิวาห์ที่ ซาร่า เคยพูดเอาไว้ว่า วาดิม จะกลับมาแต่งงานด้วยปีหน้า

โดย วาดิม บอกว่า who said this? , I have never tell I will marry her this year (ใครพูดแบบนี้ , ผมไม่เคยพูดว่าจะแต่งงานกับเธอปีนี้) งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตวิจารณ์กันอย่างมากมายทีเดียว

ล่าสุด สาวซาร่าก็ได้ออกมาไลฟ์สดในไอจีของตัวเอง ซึ่งในคลิปจะเห็นได้ว่าซาร่ามีน้ำเสียงที่แหบแห้ง เพราะเจ้าตัวนั้นไม่สบาย และพักผ่อนน้อย อาจจะเป็นเพราะว่าเจ้าตัวนั้นเสียใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น และในคลิปจะเห็นได้ว่า

ลูกชายอย่าง น้องแม็กซ์เวลล์ กำลังเล่นมือถือกับหลานสาว พร้อมทั้งลูกสาวอย่างน้องเอมิลี่ที่นอนอยู่บนเปลนอน ซึ่งงานนี้บรรดาแฟนคลับหลายๆ คนก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ถามไถ่และให้กำลังใจสาวซาร่ากันอย่างมากมายเลยค่ะ

เรียกได้ว่ากำลังใจของซาร่าในตอนนี้เปี่ยมล้นมากจริงๆ เอาเป็นว่าอย่างไรก็ขอเป็นกำลังใจให้กับสาวซาร่าด้วยนะคะ ขอให้ผ่านเรื่องราวเลวร้ายในครั้งนี้ไปได้ด้วยดีค่ะ เพราะตอนนี้ดูเหมือนว่าเธอนั้นจะเครียดและเสียใจมากๆ

ขอบคุณข้อมูล:sarahcasinghini

เรียบเรียงโดย:chuydaily