กุมภาพันธ์ 4, 2023

เเพรวพราว ร่ำไห้ เมื่อเห็นหน้าคุณเเม่วิสัย

เรียกว่าหัวอกคนเป็นลูกเเทบจะขาดใจ เมื่อ สาวหมอลำลูกทุ่งชื่อดัง อย่างเเพรวพราว เเสงทอง ได้ออกมาประกาศให้ทุกคนได้ทราบว่าคุณเเม่วิสัย ทศรักษา ได้จากไปอย่างสงบด้วยโรค เส้นเลือดในสมองตีบ รวมถึงติดเชื้อโรคหัวใจ เเละมีอาการเลือดออกในสมอง เเละก่อนหน้านี้สาวเเพรวพราวยังยอมทุ่งเงินเหมาเครื่องบินส่วนตัว พาคุณเเม่เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพ

โดยคุณเเม่ของสาวเเพรวพราวนั้นได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลมาทั้งหมด 3 สัปดาห์ เเต่สุดท้ายเเล้วคุณเเม่ของสาวเเพรวพราวก็ได้จากไป สร้างความเสียใจให้กับครอบครัวเเละสาวเเพรวพราวเป็นอย่างยิ่ง

ล่าสุด ในคืนวันที่ 12 ตุลาคม ที่ผ่านมา ร่างของคุณเเม่วิสัย ได้ถูกนำกลับมาที่บ้านเกิด ซึ่งก็มีญาติพี่น้องมาคอยยืนรอรับศพด้วยความโศกเศร้าเเละอาลัย เป็นจำนวนมาก รวมถึงสาวเเพรวพราวยังยืนมองคุณเเม่ด้วยความอาลัย หมดเเรงเเม้เเต่จะก้าวเดิน พร้อมทั้งยังเข้าไปรดน้ำศพคุณเเม่ด้วยความเสียใจเป็นอย่างยิ่ง

พร้อมทั้งต่อมา สาวเเพรวพราวยังได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงคุณเเม่ด้วยว่า “ผู้หญิงที่มีค่าที่สุด ดีที่สุดในชีวิตลูก แม่เทพ วิสัย ทศรักษา นางฟ้าของลูก ทุกอย่างแม่เป็นคนสร้างหนูมา แม่สอนตลอดว่าสวรรค์ในอก นรกในใจ แม่สอนให้หนูเป็นคนดี เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่

ให้รู้จักมีเมตตา ให้อภัย ให้หมั่นทำบุญเมื่อมีโอกาส แม่สอนหนูเสมอว่า ในโลกนี้ไม่มีอะไรสมบูรณ์แบบ มันก็จริงอย่างที่แม่พูด ไม่มีอะไรสมบูรณ์แบบจริงๆ หลานแม่ใกล้จะเกิดแล้ว ในที่สุดแม่ก็ไม่ได้เจอหลาน

หนูมีความฝันว่าจะพาแม่ไปเที่ยวญี่ปุ่น มีแพรว บิ๊ก ตาก้าน ยายเทพ นาริตะน้อย ไปเที่ยวด้วยกันอย่างมีความสุข แต่แม่ก็ไม่รอ แม่คงเหนื่อยมาก หนูเข้าใจแม่นะ หนูรักแม่สุดชีวิต หนูยังดูแลแม่ได้ไม่ดีพอเลย หนูจะเข้มแข็งให้มากที่สุด เกิดชาติไหนๆ หนูขอเกิดเป็นลูกแม่ทุกชาตินะ 🖤🖤”

ขอบคุณข้อมูล:หมอลำแพรวพราว แสงทอง

เรียบเรียงโดย:chuydaily