กุมภาพันธ์ 4, 2023

เนย โชติกา พา น้องลลิณ กลับใต้ไปเยี่ยมหาคุณยาย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของนางร้ายหน้าสวยอย่าง เนย โชติกา ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวนั้นแต่งงานกับสามีหนุ่มหล่อดีกรีนักธุรกิจ อาร์ม จันทร์สิริ ได้ไม่นาน

ก็มีทายาทตัวน้อยมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 2 คนอย่าง น้องอคิณ และ น้องลลิณ ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดู เลยทีเดียว แถมยังเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนอีกด้วย เพราะแต่ละครั้ง

ที่สาวเนยออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชายและลูกสาว ก็มักจะเรียกยอดไลค์และคำชมจากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว ก็ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดู กันซะขนาดนี้ใครจะอดใจไม่ให้รักไหว มีแต่จะหลงรักมากขึ้นในทุกๆวัน

ล่าสุด หลังจากที่สาวเนยได้พาลูกๆ ไปเที่ยวหาคุณยายก็ไม่ลืมที่เก็บโมเมนต์น่ารักๆ มาฝากแฟนๆ โดยสาวเนยนั้นได้โพสต์รูปความน่ารักของคุณยายและลูกสาวคนเล็กอย่างน้องลลิณ ที่งานนี้ต้องบอกเลยว่าเห็นแล้วอดที่จะยิ้มตามไม่ได้เลย

โดยสาวเนยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “3 สาว 3 Gen ☺️😊😚” ซึ่งบรรดาแฟนคลับก็เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักกันอย่างมากมายว่า น่ารัก , แม่ผิวดีมากกก😍😍😍 , น่ารักมากกๆๆๆค่าา😍😍😍 ,

น่ารักมากค่ะ , น่ารักมากค่า💓 , น่ารักอย่างแรงนิ , รักบ้านนี้💕💕 , ลลิณน้อย หน้านิ่งมากค่าา 😘😂😂 , น่าร้ากกก😍 , น่ารักมากค่ะ 😍 , ชอบมาก ชอบการใช้ชีวิต น่ารักที่สุด แหม่ๆ เรียกได้ว่าครอบครัวนี้เขาน่ารักกันจริงๆ เลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:noeychotika

เรียบเรียงโดย:chuydaily