กุมภาพันธ์ 4, 2023

มดดำ ถ่ายภาพคู่ มาริโอ้ ลงเเคปชั่นสุดแซ่ บ

สำหรับมดดำ คชาภา เรียกว่าเป็นพิธีกรฝีปากกล้า ที่มักจะออกมาฟาดเเรงกับประเด็นเด็ดๆอยู่เสมอเลยค่า ที่นอกจากเป็นพิธีกรทางรายการเเฉเเล้ว มดดำยังเป็นดีเจให้กับทางคลื่นวิทยุอีกด้วย เเละด้วยบุคลิกเป็นคนกล้าพูดกล้าเเสดงออก ทำให้หลายคนต่างชื่นชอบในความฮาของมดดำกันสุดๆ

ล่าสุด มดดำ ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับพระเอกหนุ่มหล่อ งานนี้ทำเอาเจ้าตัวถึงกับเก็บอาการไว้ไม่ไหว พร้อมทั้งลงเเคปชั่นที่ทำเอาหลายคนต่างอึ้งไปตามๆกัน เเละไม่คิดว่ามดดำจะเป็นถึงขั้นนี้ด้วย

ซึ่งเจ้าตัวได้ลงเเคปชั่นว่า ” xเกรียดหนังหน้าxงxเเจ็คคค#xเเรดอยากกินน้องมาริโอ้ #โอ้ยยยหิวโว้ย xอยากกินนนนนน #ใครก็ได้ช่วยที #ช่วยxด้วยxอยากร้อง เเบบหิวโว้ยยยยย#อยากเต้นคันหูโว้ยยย #อยากเต้นเต๋างอยโว้ยยย”

ก่อนที่เจ้าตัวจะเปลี่ยนเเคปชั่นใหม่ว่า “xเกลียดหนังหน้าxงxแจ็คคค #xเกลียดxง @jackfanchan xอยากถ่ายกับ @mario_mm38 xงเxอกของจริง “งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของมดดำต่างเข้ามาคอมเมนต์เเซวกันสนั่นไอจี

เเละยังบอกด้วยว่า “แคปชั่นพี่!!!!!!!! 😁😁👏🏻👏🏻,ท่องไว้ๆ น้อง จ้ะน้อง 😂😂,👸💬น่ากลัวมากแม่ สงสารมารีโอ้ @mario_mm38,😄😄😄😄😄😄😄🥰🥰🥰,🤣🤣🤣🤣🤣🤣 อาการมันเป็นยังไงคะแม่,”

เเถมหนุ่มเเจ็คยังเข้ามาคอมเมนต์เเกล้งมดดำด้วยว่า “5555555555 แรดดดนะ อยากเต้นคันหูกับเต่างอย หรออ ” เเหม่ๆเห็นหนุ่มๆหล่อๆหน่อยเป็นไม่ได้ เเทบจะเก็บอาการไม่อยู่กันเลยทีเดียวค่า

ขอบคุณข้อมูล: moddamkachapa

เรียบเรียงโดย:chuydaily