กุมภาพันธ์ 4, 2023

น้องปีใหม่ เขินเจอ พี่ต่อ พระเอกของ เเม่เเอฟ

สำหรับ สาวเเอฟ ทักษอร เเละ น้องปีใหม่ เรียกว่าเป็นคู่เเม่ลูกที่หลายคนต่างเทใจเป็นเเฟนคลับกันเพียบเลยค่า ที่นับวันน้องปีใหม่คนสวยเริ่มที่จะฉายเเววความน่ารักเเละความฉลาดมากขึ้นทุกวัน เเถมยังช่างพูดช่างเจรจา จนพี่ๆถึงกับเอ็นดูในตัวน้องปีใหม่สุดๆเลย

เเละช่วงนี้ ละครขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ ที่สาวเเอฟได้เล่นประกบคู่กับพระเอกหนุ่มรุ่นน้องอย่างหนุ่ม ต่อ ธนภพ เรื่องราวก็กำลังสนุกเเละเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ เเถมยังมีฉากฟินๆออกมาให้เห็นกันบ่อยๆ

ทำเอาเเฟนคลับของสาวเเอฟหลายคนต่างพากันฟินจิกหมอนไปตามๆกันเลยค่า กลับมารับงานละครในรอบ 8 ปีครั้งนี้ของสาวเเอฟก็ทำเอาเจ้าตัวประหม่าไม่น้อยเลย เเต่เพราะมีหนุ่มต่อคอยช่วย

เเละคอยให้กำลังใจ ทำให้สาวเเอฟนั้นงัดฝีมือการเเสดงออกมาได้อีกครั้ง ถึงการกับมาครั้งนี้จะทำให้เจ้าตัวไม่มั่นใจในตัวเองอยู่บ้าง เเต่สุดท้ายเเล้วสาวเเอฟก็ตั้งใจเเสดงบทบาทอรรพีอย่างเต็มที่สุดๆ

ล่าสุด สาวเเอฟได้ออกมาเผยภาพน้องปีใหม่ กับหนุ่มต่อ หลังจากที่น้องปีใหม่ได้ติดตามผลงานละครของหนุ่มต่อผ่านทางหน้าจอมาถึง 3 ปี เเละได้เพียงเเค่วิดีโอคอลคุยกันเท่านั้น

งานนี้ก็ทำเอาน้องปีใหม่ถึงกับเขินจนตัวบิดเลยค่า เเถมยังนั่งวาดภาพที่ระลึกคุยกันอย่างสนุกสนาน พร้อมทั้งสาวเเอฟยังได้ลงเเคปชั่นว่า  ” อรรพีจูเนียร์ & ทิชงค์ 😊 @thanapob_lee”

บอกเลยว่า เห็นภาพนี้เเล้วก็อิจฉาน้องปีใหม่จริงๆเลยค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย:chuydaily